Thứ tư, 10/7/2019, 14:13 (GMT+7)

Brooklyn bị chê hổng kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh

Cậu cả nhà Becks đang gặp khó khi tham gia một khóa học với nhiếp ảnh gia nổi tiếng và nhiều bạn học giỏi.

Brooklyn chọn nhiếp ảnh là định hướng nghề nghiệp.

Brooklyn chọn nhiếp ảnh là định hướng nghề nghiệp.

Brooklyn có niềm đam mê với môn nghệ thuật này và được bố mẹ tạo điều kiện để phát triển sở trường trong nhiều năm qua. Đầu tháng 7, anh tiếp tục tham gia khóa học chụp ảnh thực tế cùng nhiếp ảnh gia - biên tập viên ảnh nổi tiếng người Anh Rankin. Vị này là một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang của thập niên 90, người sáng lập ra tạp chí "Dazed & Confused".

Theo The Sun, việc thiếu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh đang khiến cậu cả nhà Becks gặp khó khi theo học cũng như trao đổi với thầy và các bạn học. 

"Con trai của cựu danh thủ có vấn đề khi thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Trình độ của anh ta không đạt đến mức mong đợi cho một cơ hội học thuật chuyên nghiệp và quý báu như vậy. Mọi người đều rất hy vọng sự tiến bộ của Brooklyn nhưng sự khởi đầu là không ấn tượng. Anh ấy đang cố gắng bù đắp bằng sự nhiệt tình", nguồn tin tiết lộ.

Một nguồn tin khác nói rằng Brooklyn gặp khó khăn với "những điều cơ bản" liên quan đến ánh sáng và bố cục của khung hình.

Brooklyn và mẹ Vic tại triển lãm ảnh của anh.

Brooklyn và mẹ Vic tại triển lãm ảnh của anh.

Những thông tin hé lộ này trái ngược với hành trình thuận lợi mà Brooklyn trải qua khi bắt đầu khởi nghiệp. Một tháng trước, Brooklyn hợp tác với tạp chí "Wonderland". Đầu mùa hè này, chàng trai trẻ phụ trách chụp ảnh cho dàn diễn viên của bộ phim "Rocketman" đăng trên tạp chí "Man About Town". Trước đây, Brooklyn cũng từng điều hành các chiến dịch cho các thương hiệu như Burberry hay công ty thời trang của mẹ mình, Victoria Beckham. 

Cậu cả nhà Becks cũng có một cuốn sách nghệ thuật được xuất bản có tên "Những gì tôi thấy". Sự ra mắt của tác phẩm này vào năm 2017 gây ra tranh cãi do nội dung "kém chất lượng", bị coi là "tác phẩm của một người nghiệp dư". Tuy nhiên, điều này không ngăn được ấn phẩm trở thành một trong những cuốn sách nhiếp ảnh bán chạy nhất trong năm tại Anh.

Tạp chí GQ làm video về Brooklyn
 
 

Tạp chí GQ làm video về Brooklyn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả