Thứ sáu, 8/12/2017, 14:50 (GMT+7)

Bóng hồng khiến Schurrle chóng quên mối tình hai năm

Nửa năm sau khi chia tay Montana Yorke, cựu sao Chelsea gặp gỡ và phải lòng người mẫu xinh đẹp Anna Sharypova.

Bạn gái thỉnh thoảng khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên Schurrle trên trang cá nhân.

Bạn gái thỉnh thoảng khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên Schurrle trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Schurrle và bạn gái mới gặp nhau tại một show thời trang ở Berlin hồi tháng 1, chỉ 6 tháng sau khi tiền đạo 27 tuổi chấm dứt cuộc tình hai năm với bạn gái cũ Montana Yorke. Cả hai nhanh chóng quấn quýt và công khai chuyện tình cảm. Tháng 6 vừa qua, đôi trẻ cùng nhau đi nghỉ ở St Tropez.

Anna Sharypova là người mẫu sinh ra ở Kazakhstan nhưng đang theo đuổi nghiệp catwalk ở Berlin, Đức. Ngoài ra, bạn gái Schurrle còn là sinh viên kiến trúc. Là một blogger khá nổi tiếng, thích đi du lịch, Sharypova thu hút 27.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Người mẫu Anna Sharypova đang học ngành kiến trúc ở Berlin, Đức.

Người mẫu Anna Sharypova đang học ngành kiến trúc ở Berlin, Đức. Ảnh: Instagram.

Vẻ đẹp cuốn hút của chân dài yêu Schurrle cũng khiến các fan của anh xao xuyến. Nhiều người ca ngợi Sharypova đẹp hơn người cũ Montana Yorke, khen hai người đẹp đôi. Bên cạnh đó, cũng có người hỏi câu khá nhạy cảm: "Cậu ta đã sex với người phụ nữ này chưa" hay "Thật thú vị, người đàn ông tìm tới người mới nhanh ghê".

Mùa hè năm ngoái, khi chuyện tình yêu với Montana Yorke kết thúc trong sự bất ngờ của nhiều fan, Schurrle nói ngắn gọn: "Chúng tôi đã có hai năm tuyệt vời bên nhau nhưng giờ quyết định đường ai nấy đi". Ở bên bạn gái mới, chân sút của Dortmund vẫn nhắc tới Montana: "Kể cả khi thoáng nhìn ảnh của cô ấy, tôi vẫn có cảm xúc đặc biệt".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả