Thứ năm, 25/8/2016, 11:57 (GMT+7)

Bolt 'xõa' trên sàn nhảy, đưa 8 cô gái về khách sạn

Siêu sao điền kinh hết mình với cuộc vui bên các người đẹp tại London, không mảy may quan tâm tới sự tức giận của bạn gái.

Usain Bolt và một người đẹp mặc sexy ngồi chung taxi hôm 23/8.

Usain Bolt và một người đẹp mặc sexy ngồi chung taxi hôm 23/8. Ảnh: Fame.

Vừa đặt chân tới xứ sở sương mù, Usain Bolt đắm mình trong các buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng ở các chốn ăn chơi tại London. Hôm 22/8, nhà vô địch chạy ngắn vui vẻ ở hộp đêm Cirque Le Soir, tối hôm sau, anh cùng bạn bè kéo nhau tới hộp đêm Tape ở khu Mayfair và tiêu tốn 6.000 bảng cho hóa đơn tại quầy bar.

Theo The Sun, cuộc vui của Bolt và nhóm bạn kéo dài tới 4h sáng. Tại đây, "Tia chớp" thân mật với cô người mẫu kiêm y tá học việc 20 tuổi, Erica Carvalho. "Usain không thể rời mắt khỏi cô ấy, ôm lấy cô và bắt đầu nhảy một điệu khiêu khích trên sàn nhảy, có những lúc cảm giác như họ đang làm tình. Các cô gái khác nhìn Erica một cách ghen tị, có lúc hai người tách ra lẫn vào đám đông nhưng chỉ lúc sau Usain lại kéo cô ấy vào gần mình", một vị khách có mặt tại hộp đêm Tape tiết lộ.

Người đẹp Erica

Người đẹp Erica Carvalho và Usain Bolt cùng nhau nhảy một điệu khiêu khích, trông như làm tình giữa sàn nhảy. Ảnh: Sun.

Ông hoàng tốc độ rời chốn vui chơi một mình vào rạng sáng 24/8 nhưng trước đó đã kịp mời Erica và 7 cô gái khác tới phòng khách sạn để tiếp tục vui vẻ. Hai chiếc xe chở các người đẹp đã đợi sẵn ở khách sạn khi Bolt vừa trở về. "Ít nhất có hai cô gái ở trong đó tới 6h sáng, anh ấy thậm chí còn đem những tấm HC vàng của mình ra khoe", một người bạn của Bolt chia sẻ.

Trong khi siêu sao Jamaica tiệc tùng triền miên và liên tục được trông thấy quấn quýt bên các người đẹp, cô bạn gái Kasi Bennett ở quê nhà rất tức giận. Không chia sẻ trên trang cá nhân, Kasi phản ứng bằng việc nhấn nút "like" các bình luận của fan bức xúc về chuyện Bolt quấn quýt bên các cô gái.

Kết túc tiệc tùng ở hộp đêm, nhà vô địch chạy ngắn trở về khách sạn tiếp tục vui vẻ cùng 8 cô gái.

Kết thúc tiệc tùng ở hộp đêm, nhà vô địch chạy ngắn trở về khách sạn tiếp tục vui vẻ cùng 8 cô gái. Một người đẹp bắt chước động tác ăn mừng kinh điển của Bolt bên ngoài khách sạn anh ở tại London. Ảnh: Fame.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?