Thứ hai, 18/3/2013, 14:52 (GMT+7)

Boateng coi bạn gái như nữ hoàng

Siêu mẫu Melissa Satta hết lời ngợi khen tiền vệ Milan và khẳng định hai người sắp làm đám cưới.

>> Những bộ váy cô dâu đẹp mê mẩn của bồ Boateng

Boateng và

Boateng và Melissa đang nồng nàn, hạnh phúc bên nhau. Ảnh: GI.

Kevin Boateng và siêu mẫu Melissa Satta công khai chuyện tình cảm từ cuối năm 2011 không lâu sau khi tiền vệ người Ghana ly hôn với cô vợ Jennifer. Cặp đôi đính hôn từ năm ngoái và đang chờ ngày tổ chức đám cưới.

Dù bận rộn Melissa Satta vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian đến sân cổ vũ tinh thần cho Boateng. Trong khi đó, ngôi sao Milan cũng thường xuyên tranh thủ thời gian đưa bạn gái đi mua sắm, ăn tối hay đi nghỉ. Trong hơn một năm trở lại đây, hình ảnh cặp đôi tình tứ bên nhau thường xuyên xuất hiện trên các tờ báo và tạp chí ở Italy.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Libero (Italy) mới đây, Melissa hết lời ngợi khen ngôi sao của Milan: "Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã gặp được một người đàn ông phù hợp với mình. Đây là tất cả những gì tôi mong đợi. Anh ấy lãng mạn, luôn che chở tôi và đối xử với tôi như một nữ hoàng. Kevin là một người đàn ông hiếm có. Chung tôi sẽ sớm kết hôn".

Mặc dù vậy, siêu mẫu 27 tuổi vẫn từ chối tiết lộ thời gian cụ thể diễn ra đám cưới của cô và Boateng.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?