Thứ ba, 4/10/2016, 08:43 (GMT+7)

Bồ trẻ khoe ảnh Maradona đắp mặt nạ bùn làm đẹp

Rocio Oliva, vợ sắp cưới của cựu danh thủ Argentina, gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc 'khó đỡ' của ông.

Huyền thoại Argentina gây chú ý với việc đắp mặt nạ bùn tại Dubai.

Huyền thoại Argentina gây chú ý với việc đắp mặt nạ bùn tại Dubai. Ảnh: Instagram.

Maradona và người tình trẻ kém 30 tuổi đang có chuyến công du tới Palm Jumeirah, Dubai. Trên Instagram hôm cuối tuần, nữ cầu thủ Rocio Oliva thích thú khoe khoảnh khắc "Cậu bé vàng" nằm trên giường với gương mặt đắp bùn để làm đẹp. "Đây không phải là bức ảnh đẹp nhất của anh nhưng với em anh thật tuyệt trần", bồ trẻ của cựu sao 55 tuổi viết.

Rocio Oliva còn chia sẻ một đoạn video quay cảnh Maradona đắp mặt nạ, thảnh thơi xem TV khi vợ sắp cưới trẻ tuổi tiến tới nằm cạnh. Sau khi liếc nhìn màn hình điện thoại, "Cậu bé vàng" cuộn người lại có vẻ khó chịu khi tình trẻ cười khúc khích. Đoạn video sau đó bị xóa.

Maradona và vợ sắp cưới kém 30 tuổi, Rocio Oliva.

Maradona và vợ sắp cưới kém 30 tuổi, Rocio Oliva. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh danh thủ một thời làm đẹp gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số fan cho rằng việc Maradona đắp mặt nạ như phụ nữ thật kỳ cục, đáng hổ hẹn. Trong khi đó, không ít người lại thấy yêu quý "Cậu bé vàng" hơn nhờ hình ảnh đời thường.

The Sun cho biết, huyền thoại người Argentina cho xây dựng một phòng gym nhỏ trong căn nhà ở Dubai với quyết tâm tập luyện nghiêm túc lấy lại vóc dáng và sống lành mạnh hơn.

>> Xem thêm video Maradona và bồ trẻ giúp nhau rèn thể lực

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao