Thứ tư, 30/7/2014, 18:34 (GMT+7)

Bố Tevez bị bắt cóc tống tiền

Ông Juan Alberto Cabral được trả tự do sau khi gia đình nộp tiền chuộc cho bọn bắt cóc.

ve1-6289-1406714441.jpg

Tevez và bố nuôi Juan Alberto Cabral. Ảnh: EN.

Theo giới truyền thông Argentina ông Juan Alberto Cabral - bố nuôi của Tevez - vừa được thả về nhà sau 8 giờ bị bọn bắt cóc giam giữ. Ông Cabral bị bắt cóc vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) hôm qua 29/7 ở ngoại ô thủ đô Buenos Aires. Một số nguồn tin cho biết, để đổi lấy tự do cho ông Cabral, gia đình Tevez phải nộp cho bọn bắt cóc số tiền khoảng 30.000 bảng Anh. Tuy vậy, gia đình ngôi sao Juve từ chối tiết lộ khoản tiền chính xác mà họ bỏ ra.

Sau khi bố dượng bị bắt cóc, Tevez đã xin phép ban lãnh đạo Juventus cho anh được trở về Argentina để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, tiền đạo này sau đó vẫn ở lại Italy khi nghe tin ông Cabral được thả.

"Xin cảm ơn tất cả mọi người vì sự giúp đỡ với gia đình tôi. Tôi xin thông báo bố tôi hiện giờ đã ở nhà an toàn. Đó là điều quan trọng nhất. Tôi cũng xin cám ơn lực lượng cảnh sát phòng chống bắt cóc Buenos Aires vì đã hết lòng trợ giúp đưa bố tôi về nhà", Tevez thông báo tin vui với các fan trên Twitter.

Trả lời phỏng vấn đài La Red, anh trai Diego của Tevez cho biết ban đầu bọn tội phạm chỉ muốn cướp chiếc xe của ông Cabral nhưng sau khi nhìn thấy tên của ông trên đăng ký xe bọn chúng quay lại và bắt ông đi theo. "Khi nhận ra ông ấy là bố của Carlos Tevez bọn chúng đã bắt giữ ông để đòi tiền chuộc", Diego tiết lộ.

ve2-4379-1406714441.jpg

Đại diện cảnh sát Argentina rời ngôi nhà của ông Cabral sau khi ông được trả tự do. Ảnh: Recorder.

Juan Alberto Cabral là người đã nuôi dưỡng Tevez từ khi anh lên 5 tuổi sau khi ông Carlos Martinez - bố đẻ của anh bị giết trong một vụ nổ súng. Chính vì thế, Tevez rất biết ơn và kính trọng ông Cabral không khác nào bố đẻ của mình.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?