Chủ nhật, 9/10/2016, 08:51 (GMT+7)

Bố Terry sống cùng bạn gái đáng tuổi con

Ông Ted, 61 tuổi và người phụ nữ ba con gốc Kenya, Evelyn Minkey, dọn về sống chung gần một năm nay.

Ông Ted và bạn gái kém 22 tuổi quấn quýt bên nhau.

Ông Ted và bạn gái kém 22 tuổi quấn quýt bên nhau. Ảnh: Sun.

The Sun cho biết, bồ của bố Terry, 39 tuổi, đáng tuổi con gái ông. Cặp đôi gặp nhau năm 2014 khi sống gần nhà ở Chafford Hundred, Essex. Sau khi công khai tình cảm, hai người dọn về sống chung, ngày ngày ríu rít bên nhau. Vài ngày trước, bạn gái trẻ của ông Ted gây tò mò khi cầm hộp que thử thai. Khi phóng viên tiếp cận để hỏi chuyện riêng, bố Terry nổi nóng và xua đuổi.

Tháng 8 năm ngoái, cảnh sát được gọi đến khi bố sao Chelsea và chồng cũ của Evelyn, Stefan, cãi nhau. "Vụ ly hôn của họ (Evelyn và Stefan) vẫn nhiều khúc mắc nhưng ông Ted đã chen vào. Ông ấy và Evelyn yêu nhau tha thiết, không ai có thể chia cắt", một nguồn tin tiết lộ trên The Sun.

Người phụ nữ 3 con, Evelyn, sống cùng với bố Terry gần một năm nay.

Người phụ nữ 3 con, Evelyn, sống cùng với bố Terry gần một năm nay. Ảnh: Sun.

Sau khi ly dị người đàn ông 42 tuổi, Evelyn nuôi con trai út và sống cùng bố Terry tại Sussex trong khi hai con lớn của cô ở cùng bố chúng, Stefan, tại Essex. Ông Ted thường được trông thấy đưa cậu nhóc đi học và nhận là bố của bé, nhiệt tình tham gia các hoạt động ở trường và ngoại khóa cùng con riêng của bạn gái.

Năm 2014, bố cựu đội trưởng tuyển Anh bị phạt 200 bảng sau khi có những lời lẽ xúc phạm một người đàn ông Ireland ở ga tàu. Người đàn ông 61 tuổi từng bị tố hành hung người khác và sử dụng chất cấm. Năm 2009, mẹ của Terry, bà Sue, cũng khiến con xấu hổ khi bị bắt quả tang đang trộm đồ trong siêu thị.

Ông Ted đưa con riêng của bồ đi học.

Ông Ted đưa con riêng của bồ đi học. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?