Bồ sao rugby nóng lòng được cởi đồ

Siêu mẫu nóng bỏng Kelly Brook khiến phái mày râu rạo rực khi chuẩn bị biểu diễn thoát y trong chương trình Forever Crazy.

Thứ sáu, 26/10/2012, 10:32 (GMT+7)

>> Bồ sao rugby không hở vẫn sexy, hút hồn

Mới đây, Kelly Brook cho đăng tải những bức ảnh

Mới đây, Kelly Brook cho đăng tải những bức ảnh khoe đường cong sexy trên Twitter để chia sẻ với các fan tâm trạng háo hức của mình khi chuẩn bị biểu diễn thoát y trên chương trình 'Forever Crazy'.

Siêu mẫu 32 tuổi người Anh cho biết cô đang rất nóng lòng

Siêu mẫu 32 tuổi người Anh cho biết cô đang rất nóng lòng được biểu diễn những màn cởi đồ trước khán giả. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tới tại West End, London.

"Tất cả chúng tôi sẽ thoát y.

'Tất cả chúng tôi sẽ thoát y. Mọi quần áo trên người sẽ được cởi bỏ. Mọi người hỏi tôi có thoải mái khi phô diễn cơ thể trước đám đông hay không, tất cả những gì tôi có thể nói là mọi thứ sẽ rất đẹp và gợi cảm', siêu mẫu phát biểu.

Sở hữu những đường cong nóng bỏng, sự góp mặt của

Sở hữu những đường cong nóng bỏng, sự góp mặt của Kelly Brook chắc chắn sẽ khiến chương trình Forever Crazy thu hút người xem.

ông chiếu phần phim mới nhất về chàng điệp viên 007 'Skyfall' tại Hội trường Hoàng gia Albert, London, Anh

Kelly Brook khoe nét gợi cảm tại buổi công chiếu phần phim 'Skyfall' ở Hội trường Hoàng gia Albert, London, Anh hôm 23/10.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?