Thứ bảy, 2/1/2016, 11:18 (GMT+7)

Bố Ozil bị tố bỏ rơi con riêng

Người phụ nữ có tên Denise K một mực khẳng định rằng cô là con gái ngoài giá thú của ông Mustafa Ozil.

Ozil bỗng nhiên có thêm cô em gái cùng cha khác mẹ. Ảnh: Bild.

Ozil bỗng nhiên có thêm cô em gái cùng cha khác mẹ. Ảnh: Bild.

Denise K kém Ozil hai tuổi và có nhiều nét giống ngôi sao người Đức. Bà mẹ một con muốn kiện ông Mustafa để đòi ông phải có trách nhiệm với mình, để có tiền nuôi đứa con 5 tuổi. Cô gái 25 tuổi đưa bằng chứng là một bức ảnh chụp năm 1996 khi cô ngồi lên đùi ông Mustafa nhưng người đàn ông 50 tuổi chưa bao giờ công nhận Denise K là con gái.

"Bố tôi kết hôn với Gulizar, mẹ của Mesut, khi ông qua lại với mẹ tôi Monika. Mẹ tôi yêu ông lắm và Mustafa chưa bao giờ để tôi có cảm giác rằng mình không được chào đón. Khi tôi còn nhỏ, ông còn đưa tôi đi giới thiệu với bạn bè nhưng từ khi mẹ qua đời, mọi chuyện thay đổi", Denise K chia sẻ trên tờ Bild mới đây.

Bà Monika, mẹ của cô qua đời năm 2001 khi Denis mới 11 tuổi và ở với dì, từ đó ông Mustafa cũng không còn quan tâm tới cô nữa. Denise hiện sống với cậu con trai Leon mới 5 tuổi tại Overath, Đức. Trước vụ việc lùm xùm liên quan tới chuyện riêng tư, ông Mustafa từ chối bình luận. Người đàn ông 50 tuổi này cũng từng đối xử không tốt với bà Gulizar, mẹ Ozil.

Cuối năm 2014, Ozil và bố đẻ kiện nhau ra tòa vì bất đồng liên quan tới tài chính. Ông Mustafa đòi tiền hoa hồng trong thời gian làm giám đốc công ty do tiền vệ Arsenal làm chủ trước khi bị chính anh sa thải. Trong khi đó, ngôi sao người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng bố còn thiếu nợ mình số tiền lớn hơn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao