Thứ năm, 24/10/2019, 10:39 (GMT+7)

Bố mẹ nhận huy chương thay Văn Hậu

Ông Đoàn Quốc Thắng gọi điện trò chuyện với con trai Đoàn Văn Hậu khi ăn mừng chức vô địch V-League 2019 cùng CLB Hà Nội trên sân Cửa Ông.

Chiều 23/10, bố mẹ Văn Hậu - ông Đoàn Quốc Thắng và bà Vũ Thị Nụ -có mặt tại sân Cửa Ông để theo dõi trận đấu Than Quảng Ninh - Hà Nội ở vòng cuối V-League 2019.

Bố mẹ Văn Hậu ngồi cạnh Quỳnh Anh - bạn gái Đỗ Duy Mạnh trong giờ giải lao. Ông Đoàn Quốc Thắng cho biết dù Văn Hậu đã chuyển sang Hà Lan khoác áo CLB Heerenveen, cảm xúc của ông vẫn không thay đổi khi xem CLB Hà Nội thi đấu.

Sau trận, bố mẹ Văn Hậu được mời xuống sân để ăn mừng chức vô địch cùng CLB Hà Nội và nhận huy chương thay cho con trai. Ông Thắng gọi điện Facetime sang Hà Lan để trò chuyện với Văn Hậu.

Hôm 22/10, Văn Hậu để lại dấu ấn với pha kiến tạo thành bàn trong chiến thắng 3-1 của Heerenveen trước Graafschap ở giải trẻ Hà Lan. Ông Thắng cho biết rất tự hào vì những gì con trai đang thể hiện ở đội bóng mới.

Ông Thắng đội mũ có in tên viết tắt của Đoàn Văn Hậu.

Mẹ Văn Hậu đeo huy chương của con trai.

Bố mẹ Văn Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình các cầu thủ khác của Hà Nội trước khi rời sân Cửa Ông.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?