Thứ sáu, 27/2/2015, 11:41 (GMT+7)

Bồ già Fabregas và bạn gái Messi 'rủ nhau' có bầu

Daniella Semaan sẽ sinh con vào cuối mùa xuân này còn Antonella Roccuzzo mới có thai.

Bạn gái Messi và người tình của Fabregas thân thiết như chị em gái.

Bạn gái Messi và người tình của Fabregas thân thiết như chị em gái. Ảnh: Bekia.

Hôm qua là sinh nhật lần thứ 27 của bạn gái Messi. Trên trang cá nhân, Daniella Semaan, người tình hơn 13 tuổi của Fabregas chia sẻ một bức ảnh chụp hai người đẹp thân thiết cùng chú thích tình cảm: "Chúc mừng sinh nhật một trong những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Chị yêu em từ đây tới Argentina và gấp 10 lần nữa. Ngày nào chị cũng nhớ em, em là duy nhất".

Messi và Fabregas là những người bạn thân thiết cùng chung lò đào tạo trẻ La Masia của Barca và hai nàng WAGs của họ cũng thân nhau như chị em. Cho dù hiện tại, người ở Anh, người ở Tây Ban Nha nhưng Daniella Semaan và Antonella Roccuzzo vẫn duy trì tình cảm thắm thiết, vẫn thường xuyên qua lại thăm nhau.

Bà bầu Daniella Semaan

Bà bầu Daniella Semaan sành điệu và quyến rũ khi dự sự kiện cùng Fabregas tại Anh đầu tháng 2. Ảnh: Bekia.

Thậm chí cả hai còn "rủ nhau" có bầu. Khi Antonella có bầu cậu con trai đầu lòng Thiago khoảng 5 tháng, người tình hơn 13 tuổi của Fabregas cũng bắt đầu có thai cô nhóc Lia. Lần này, Daniella Semaan lại là người có bầu trước, một cô con gái và sắp tới ngày sinh nở thì cũng là lúc bạn gái Messi chớm có bầu lần hai. Hai cô cậu nhóc đầu lòng của cặp đôi là Thiago và Lia cũng quấn quýt với nhau, còn được bố mẹ ngầm gán ghép thành đôi ngay từ nhỏ.

Cũng trong ngày sinh nhật Antonella, tiền đạo Barca chia sẻ ảnh cả gia đình trên Instagram cùng dòng chữ ngắn gọn nhưng ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật cuộc đời của tôi". Chưa tổ chức đám cưới nhưng từ lâu Antonella vẫn được coi là vợ của Messi. Cặp đôi được đánh giá là hòa hợp, hoàn hảo từ ngoại hình tới tính cách.

'Chúc mừng sinh nhật cuộc đời tôi', Messi chú thích bức ảnh chụp gia đình 'quậy' dễ thương

'Chúc mừng sinh nhật cuộc đời tôi', Messi chú thích bức ảnh chụp gia đình 'quậy' dễ thương.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao