Thứ năm, 30/7/2015, 16:33 (GMT+7)

Bồ già của Buffon lộ bụng bầu

Người đẹp Ilaria D'Amico bụng to lộ rõ khi mặc bikini trong kỳ nghỉ cùng con trai và bạn bè.

Người đẹp Ilaria D'Amico

Người đẹp Ilaria D'Amico ngực nở và có vẻ lên cân nhưng chân tay vẫn nhỏ nhắn, thân hình gọn gàng khi mang bầu. Ảnh: Chi.

Bạn gái hơn 5 tuổi của thủ môn Buffon đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại thị trấn ven biển Porto Ercole, thuộc vùng Tuscany trong khi bạn trai đi du đấu cùng Juventus. Cậu con trai riêng của Ilari D'Amico, Peter, 5 tuổi, cũng đi cùng cô. Người đẹp mặc bikini sọc đỏ trắng, ngực nở nang và lộ bụng bầu khoảng 5 tháng.

Cả Buffon và người tình hơn 5 tuổi chưa lên tiếng về việc sắp có em bé đầu lòng cho dù tin đồn Ilaria mang thai rộ lên từ tháng trước. Trong chuyến đi nghỉ cùng thủ thành Juve ở Miami cuối tháng 6, người đẹp để lộ vòng hai nhô cao. Hai con riêng của Buffon là Louis Thomas và David Lee cùng cậu nhóc Peter cũng đi nghỉ với bố mẹ, chơi đùa với nhau hòa thuận và thân thiết.

Bụng bầu của bạn gái Buffon bắt đầu lộ rõ trong kỳ nghỉ ở Miami cuối tháng 6.

Bụng bầu của bạn gái Buffon bắt đầu lộ rõ trong kỳ nghỉ ở Miami cuối tháng 6. Ảnh: Diva.

Gianlugi Buffon và nữ biên tập viên thể thao Ilaria D'Amico công khai hẹn hò từ đầu năm ngoái, chỉ thời gian ngắn sau khi thủ thành 37 tuổi và vợ cũ Alena Seredova ly dị. Dù hơn Buffon 5 tuổi nhưng Ilaria trông vẫn trẻ trung, cuốn hút. Người đẹp cũng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai riêng, bé Peter, với chồng cũ. 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?