Bố Fabregas vẫn tiếc tình cũ của con trai

Ông Francesc cảm thấy hối tiếc vì Fabregas và cô bạn gái cũ Carla Garcia không thể thành vợ chồng và sinh cháu cho ông.

Thứ bảy, 8/12/2012, 10:21 (GMT+7)

>> 'Máy bay' của Fabregas hớn hở khoe bụng bầu

Fabregas

'Máy bay bà già' Daniella Semaan đang mang thai con của Fabregas.

Tháng trước, Fabregas vui mừng thông báo anh sắp được lên chức cha khi cô bạn gái hơn anh 13 tuổi Daniella Semaan đang mang thai một bé gái. Trong khi đó ông Francesc, bố của Fabregas dù rất vui khi sắp được trở thành ông nội nhưng vẫn tỏ ra khá lạnh nhạt với Daniella.

Ông Francesc cho biết ông vẫn còn cảm thấy hối tiếc vì mối tình giữa Fabregas và cô bạn gái cũ của anh Carla Garcia tan vỡ. Trước đây, ông Francesc cứ nghĩ rằng Fabregas sẽ cưới Carla và sinh cháu cho ông. Sau hơn 7 năm hẹn hò, hồi tháng 5/2011, Fabregas bất ngờ nói lời chia tay với Carla. Ngay sau đó, tiền vệ Barca công khai quan hệ với Daniella Semaan, người phụ nữ hơn anh 13 tuổi, đã qua một đời chồng và có hai đứa con.

"Tôi không hiểu sao chúng (Fabregas và Carla) yêu nhau lâu như vậy mà không chịu kết hôn trong khi Cesc và Daniella mới chỉ hẹn hò nhau chưa đầy hai năm đã chuẩn bị có con", ông Francesc tỏ ra tiếc rẻ cô "con dâu hụt" Carla.

Fabregas chụp ảnh cùng bố mẹ.

Fabregas chụp ảnh cùng bố mẹ.

Trong khi đó Carla tỏ ra không hề hối tiếc về điều này. Carla mừng cho Fabregas vì đã tìm được hạnh phúc mới, điều mà tiền vệ Barca đã không cảm nhận được khi ở bên cô. Sau khi chia tay Fabregas, Carla vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình anh ở Tây Ban Nha.

Fabregas và Carla

Fabregas và Carla Garcia khi còn mặn nồng

Lan Chinh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?