Thứ ba, 26/3/2013, 15:07 (GMT+7)

Bồ cười phá vì Hamilton đỗ 'nhầm chuồng'

Nicole không nhịn được cười khi thấy bạn trai, tay đua Mercedes lại vào pit stop của đội đua cũ McLaren định thay lốp.

ha5-1365139450_600x0.jpg

Hamilton hồn nhiên đỗ vào khu pit stop của đội đua cũ McLaren khi các kỹ thuật viên đang chờ xe của Jenson Button đỗ vào để thay lốp.

Hamilton hồn nhiên đỗ vào khu pit stop của đội đua cũ McLaren khi các kỹ thuật viên đang chờ xe của Jenson Button đỗ vào để thay lốp tại vòng thứ 8, chặng đua ở Sepang, Malaysia, cuối tuần qua. Sau khi nhận ra mình 'nhầm chuồng', tay đua Mercedes ngượng ngùng phóng xe đi và các kỹ thuật viên McLaren cũng vui vẻ dạt sang bên để Hamilton nhanh chóng vào đường đua.

Nữ ca sĩ người Mỹ đeo tai nghe, chăm chú theo dõi bạn trai thi đấu qua điện thoại di động.

Nữ ca sĩ người Mỹ đeo tai nghe, chăm chú theo dõi bạn trai thi đấu qua điện thoại di động. Khi thấy Hamilton đánh xe vào khu kỹ thuật của McLaren dù mình đang là 'người' của Mercedes, ban đầu Nicole há miệng ngạc nhiên tỏ vẻ rất sốc...

... tuy nhiên sau đó cô phá lên cười vì sơ xuất bi hài của tay đua người Anh.

... tuy nhiên sau đó cô phá lên cười vì sơ xuất bi hài của tay đua người Anh. McLaren cũng là đội đua Hamilton gắn bó nhiều năm trước khi chuyển sang Mercedes năm ngoái.

Trong khi bạn gái có vẻ khoái chí thì Hamilton lại bối rối, ngượng ngùng.

Trong khi bạn gái có vẻ khoái chí thì Hamilton lại bối rối, ngượng ngùng. Trả lời phỏng vấn sau khi về thứ ba chung cuộc, sao F1 phân bua rằng đó là do thói quen: 'Tôi không biết vì sao điều này lại xảy ra nhưng lỗi này cũng dễ hiểu thôi. Hàng năm nay, tôi vẫn thường đỗ vào pit stop và đã quá quen với những gương mặt kỹ thuật viên ấy. Hy vọng tôi sẽ không đỗ nhầm lần nào nữa'.

Tại chặng đua thứ 2 của giải F1 cuối tuần qua, Vettel là tay đua về nhất nhưng chiến thắng của anh bị coi là 'xấu xí'

Tại chặng đua thứ 2 của giải F1 cuối tuần qua, Vettel là tay đua về nhất nhưng chiến thắng của anh khiến nội bộ Mercedes lục đục. Khi cuộc đua ở các chặng cuối cùng, Vettel chạy thứ 2 sau đồng đội Mark Webber và anh nhận được chỉ thị cứ chạy phía sau cho an toàn nhưng cuối cùng ngôi sao người Đức lại bứt tốc vượt qua Webber để về nhất. Trên bục chiến thắng, Webber tỏ ý không hài lòng với đồng đội trẻ khi giữ gương mặt lạnh tanh, không ăn mừng. Hamilton và đồng đội trẻ Nico Rosberg cũng 'bằng mặt mà không bằng lòng' khi Rosberg nhận được lệnh phải chạy phía sau tân binh người Anh.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?