Thứ ba, 16/1/2018, 14:43 (GMT+7)

Bồ cũ tiết lộ thói quen kỳ dị của Hamilton

Bạn gái từng qua lại với tay đua F1 người Anh hé lộ thông tin ít người biết về nhà vô địch đua Công thức 1.

Hamilton vừa trở thành huyền thoại của làng Formula 1 với chức vô địch thế giới lần thứ 4. Ngoài ra, VĐV người Anh cũng nổi tiếng với cuộc sống ngoài đường đua. Đam mê lớn của anh là các người đẹp với bộ sưu tập nhiều gương mặt từ ca sĩ nổi tiếng tới chân dài người mẫu khắp nơi. Một trong số đó là Veronica Valle - người từng có 4 tháng quan hệ tình cảm với Hamilton.

Veronica Valle và Hamilton từng có 4 tháng quan hệ tình cảm. Ảnh: NS.

Veronica Valle và Hamilton từng có 4 tháng quan hệ tình cảm. Ảnh: NS.

Veronica Valle vừa trả lời phỏng vấn tờ The Sun hé lộ Hamilton là "một người kỳ lạ, có thể thay đổi tâm trạng của bạn rất nhanh". Người mẫu trẻ kể lại chuyện Hamilton liên lạc với cô thông qua Instagram vào tháng 5/2015. Anh điều máy bay riêng để đưa cô từ Houston (Texas) đến Barbados, nơi Hamilton đang có kỳ nghỉ.

Lúc đầu, tay đua người Anh đối xử với cô rất "ngọt ngào", nhưng cô nàng nhanh chóng thấy "những vấn đề" khi hai người cùng nhau lên máy bay tới New York. Lý do duy nhất là Hamilton nhìn thấy phi công ra khỏi phòng tắm của anh. VĐV sinh  năm 1985 hét lên: "Mọi người đều biết rõ rằng không được phép vào phòng tắm trong máy bay của tôi. Anh bị điên rồi".

Nhưng sự điên rồ xảy ra với chủ đề phòng tắm không dừng lại trên máy bay của anh. với phi công của nó. Veronica Valle cho biết điều tương tự xảy ra với cô ở Monaco, khi cô sử dụng phòng tắm của Hamilton. "Anh ấy hét lên rằng tôi không được quyền vào phòng tắm của anh ấy". Sau đó, Veronica Valle phải sử dụng WC ở phòng khách để làm hài lòng bạn trai cũ.

Veronica Valle còn chia sẻ cô thường xuyên bị Hamilton mang ra làm trò cười trong cuộc gặp gỡ với bạn bè. Ngay trong lần gặp đầu tiên ở Barbados, tay đua F1 chê bạn gái cũ là "béo phì". "Bạn có biết khi tôi muốn ăn một cái gì đó và anh ấy trả lời rằng: 'Hãy nhìn xem, em đang rất béo'. Mọi người bắt đầu cười nhạo khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Chuyến đi thực sự khó chịu với tôi", người mẫu trẻ cho biết.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?