Thứ hai, 25/1/2016, 11:43 (GMT+7)

Bồ cũ tiết lộ sở thích khi sex của Ro Béo

Chân dài Mireia Canalda và cựu danh thủ Brazil từng có 9 tháng cặp kè nhau khi anh còn khoác áo Real.

bo-cu-tiet-lo-so-thich-khi-sex-cua-ro-beo

Mireia Canalda ngợi khen khả năng giường chiếu của Ro Béo. Ảnh: Masjuntos.

Sau một thời gian khá dài lặng tiếng, siêu mẫu người Tây Ban Nha Mireia Canalda vừa gây ồn ào trở lại bằng bộ ảnh nóng trên tờ Frontline. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí này, chân dài 33 tuổi chia sẻ một số chi tiết ít người biết đến về mối quan hệ giữa cô và Ro Béo. Mireia không ngần ngại công khai bí mật sex của cựu ngôi sao có biệt danh "Người ngoài hành tinh".

Theo lời Mireia, cô và Ronaldo quen nhau vào năm 2002 trong thời gian anh thi đấu cho Inter. "Lúc đó tôi sống ở Milan. Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc và sau đó trở thành bạn. Tôi đã giới thiệu nhiều người bạn của mình cho anh ấy", Mireia kể lại.

Ba năm sau, Mireia lần đầu tiên lên giường cùng Ro Béo, thời điểm anh đang khoác áo Real. "Ronaldo mời tôi tới dự tiệc sinh nhật của anh ấy. Đó là một bữa thác loạn thực sự với sự tham dự của rất nhiều gái gọi. Hôm đó là ngày đầu tiên chúng tôi lên giường cùng nhau", chân dài người Tây Ban Nha nói thêm.

Ronaldo và Mireia có 9 tháng qua lại trước khi cựu cầu thủ hay nhất thế giới bước vào những cuộc phiêu lưu tình ái mới. "Ronaldo rất mạnh mẽ trên giường. Anh ấy luôn tìm tòi, thay đổi những tư thế mới với khuynh hướng bạo lực như túm tóc rồi tát vào người tôi. Tuy vậy, tôi lại cảm thấy thích thú", Mireia tiết lộ sở thích giường chiếu của Ronaldo.

Sau Ro Béo, Mireia còn bị đồn cặp kè với Ronaldinho và Eto'o. Tuy nhiên, cô khẳng định mối quan hệ giữa cô và hai cựu ngôi sao Barca này chỉ đơn thuần là bạn bè.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?