Bồ cũ Forlan yêu say đắm Juan Monaco

Dù thường xuyên phải sống xa nhau, siêu mẫu Zaira Nara và ngôi sao tennis đồng hương vẫn giữ được lửa tình.

Thứ năm, 6/3/2014, 16:23 (GMT+7)
za-6585-1394095884.jpg

Zaira Nara và Monaco đang hạnh phúc trong tình yêu. Ảnh: DC.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Caras (Argentina) mới đây, Zaira Nara dành khá nhiều thời gian để tâm sự về chuyện tình cảm giữa cô và tay vợt đồng hương Juan Monaco. Người đẹp 25 tuổi cho biết mối quan hệ giữa hai người đang tiến triển tốt đẹp. Việc Monaco thường xuyên phải di chuyển khắp nơi thi đấu khiến hai người phải xa nhau. Nhưng điều này không khiến cho tình cảm của cặp đôi phai nhạt. Cả hai đều cố gắng thu xếp thời gian trò chuyện và động viên nhau qua điện thoại. 

"Chúng tôi đang rất ổn. Chúng tôi tôn trọng thời gian và sự nghiệp của nhau. Cả hai đều bận rộn với công việc riêng của mình. Juan hiểu niềm đam mê dành cho công việc của tôi và điều này giúp tình cảm của chúng tôi bền chặt hơn. Khoảng cách quả là là một vấn đề không nhỏ trong tình yêu nhưng hai người vẫn giữ liên lạc và động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình", Zaira Nara chia sẻ.

Cách đây ít tuần, Zaira tiết lộ cô và Monaco đã chuyển về chung sống cùng nhau sau một thời gian trục trặc tình cảm. Khi được hỏi khi nào hai người sẽ làm đám cưới, bạn gái cũ của tiền đạo Forlan thành thật trả lời: "Thời gian sẽ mang tới câu trả lời. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến thôi".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?