Thứ hai, 28/7/2014, 16:28 (GMT+7)

Bồ cũ bị tố đốt nhà bố Maradona

Người thân của cựu danh thủ Argentina cho rằng Rocio Oliva là người gây ra vụ cháy căn hộ nơi ông Don Diego sống.

di-3133-1406537541.jpg

Rocio Oliva bị tình nghi là kẻ đốt nhà ông Don Diego (phải). Ảnh: Pronto.

Theo giới truyền thông Argentina, ngôi nhà của ông Don Diego ở Villa Devoto, Tây Bắc Buenos Aires bị cháy hôm 25/7 vừa qua. Đây là dinh thự Maradona mua cho bố. Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6h30 khi ông Don Diego cùng con gái và cháu ngoại đang nằm ngủ trên tầng hai. Không làm ai bị thương do họ đều chạy kịp ra ngoài nhưng vụ cháy đã gây ra thiệt hại không nhỏ về vật chất với gia đình Maradona.

"Ơn Chúa, ông nội và những người thân của của tôi không hề hấn gì. Tuy nhiên, những kỷ niệm thời thơ ấu của tôi ở đây đã bị cháy rụi", cô con gái Giannina của Maradona chia sẻ mạng xã hội.

Trong khi chưa tìm ra nguyên nhân gây ra vụ cháy, một vài thành viên trong gia đình Maradona tỏ ý nghi ngờ cô bồ cũ Rocio Oliva của "Cậu bé vàng" chính là chủ mưu. "Tối thứ năm Rocio tới nhà ông tôi thì sáng thứ sáu ngôi nhà bị cháy. Tôi nghĩ rằng cô ta chính là kẻ gây ra vụ việc. Làm gì có chuyện tình cờ thế chứ", Chino - cháu trai của Maradona - trả lời tờ Infama.

Trong khi đó, Elsa Lucia - chị gái Maradona - cho rằng Rocio cố tình phóng hỏa nhằm trả thù cựu danh thủ 53 tuổi. Cô nàng vẫn chưa nguôi nỗi hận vì bị Maradona bỏ rơi. Mới đây, huyền thoại bóng đá còn báo Interpol bắt giữ cô vì ăn trộm. Không ít người thân của Maradona nghi ngờ Rocio "giận cá chém thớt" khi dồn sự tức giận về phía ông Don Diego. Lâu nay, người đẹp này vốn cũng không ưa gì ông Don Diego vì ông luôn ra mặt ủng hộ Maradona quay lại với cô bạn gái cũ Veronica Ojeda.

Trước những cáo buộc trên, Rocio Oliva ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Người đẹp 24 tuổi cho biết cô rất lấy làm tiếc vì vụ việc và khẳng định không liên quan. 

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả