Thứ sáu, 7/10/2016, 10:08 (GMT+7)

Bố con Công Phượng gặp nhau thoáng chốc rồi chia tay

Ông Nguyễn Công Bảy đứng chờ trong dòng người rời sân sau trận đấu, để mong gặp con trong chốc lát.

Sau trận đấu tối 6/10, Công Phượng và bố Bảy không thể gặp nhau và sáng sớm 7/10, ông phải nói lời tạm biệt con trai. Ông Bảy chưa về Nghệ An ngay mà còn xuống Bình Dương, Đồng Nai thăm con.

bo-con-cong-phuong-gap-nhau-thoang-choc-roi-chia-tay

Ông Bảy đứng chờ Công Phượng trong dòng người rời sân Thống Nhất tối 6/10. Ảnh: Tính Anh.

Từ sáng sớm 7/10, Công Phượng cùng Tuấn Anh và Xuân Trường xách hành lý ra sân bay để đến Nhật và Hàn Quốc. Nếu như tuyển Việt Nam di chuyển lúc 7h45 ra Tân Sơn Nhất đi Indonesia, bộ ba cầu thủ của "lò" HAGL đi từ lúc hơn 5h. Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường chỉ được phép về Việt Nam trong 4 ngày chuẩn bị trận gặp Triều Tiên. Trước AFF Cup hơn một tuần, bộ ba mới tập trung trở lại cùng toàn đội.

Trước trận gặp Triều Tiên, ông Bảy có gặp và trò chuyện với con một chút  vào buổi sáng bởi Công Phượng còn phải đi họp cùng đội rồi về nghỉ ngơi. Sau chiến thắng của đội trên sân Thống Nhất, ông đứng đợi con trước cửa ra vào bởi tiền đạo này đang cùng đội thả lỏng trong sân. Sau đó, ông cũng không thể thực hiện mong muốn gặp Phượng trong chốc lát. Bởi chân sút trẻ phải di chuyển ra xe để đi quay quảng cáo xuyên đêm.

Sáng sớm 7/10, hai bố con gặp mặt chào nhau ở khách sạn đóng quân của đội tuyển tại quận Tân Bình trước khi Công Phượng ra sân bay. Người đàn ông chân chất cho biết: “Tôi chỉ mong thằng Phượng luôn giữ gìn sức khỏe, giữ được tình yêu bóng đá. Gặp được con dù không nhiều cũng đủ vui, hạnh phúc”.

Tại phía Nam, gia đình ông Bảy có nhiều người quen thân. Hai con ông đều lập nghiệp ở vùng đất này. Con trai lấy vợ sinh con ở Bình Dương, con gái cũng có chồng con và ổn định tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong chuyến đi thăm và cổ vũ con tại TP HCM, ông chỉ đi một mình chứ không có vợ. Ông Bảy chia sẻ: “Hai vợ chồng chỉ có một người đi, người kia ở nhà lo nhiều việc trong nhà, ngoài đồng”. Theo ông, thấy con cái ổn định cuộc sống, chăm lo làm ăn là “vui nhất rồi”.

Công Phượng và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu cho HAGL mùa giải sau. Nguyên nhân được cho là cả hai có ít cơ hội ra sân tại giải hạng hai Nhật Bản. Ở trận đấu tuyển Việt Nam gặp Triều Tiên, CLB Mito Hollyhock có 4 người đứng đầu là Chủ tịch CLB, qua TP HCM theo dõi trận đấu có cầu thủ của họ xuất hiện.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?