Bồ C. Ronaldo không nude mà vẫn nóng

Siêu mẫu Irina Shayk tiếp tục tung 'hàng hot' dịp đầu năm mới với bộ ảnh quảng cáo cho hãng đồ lót Intimissimi của Italy.

Thứ ba, 10/1/2012, 14:44 (GMT+7)

>> Irina Shayk bán nude chào năm mới
>> C. Ronaldo rạng rỡ bên bạn gái ở lễ trao giải

Irina Shayk vừa hoàn thành bộ ảnh quảng cáo cho hãng đồ lót

Ngay đầu năm mới, công việc của Irina Shayk đã rất bận rộn. Cô vừa hoàn thành bộ ảnh quảng cáo cho hãng đồ lót Intimissimi.

Siêu mẫu người Nga

Siêu mẫu người Nga đầy quyến rũ với bộ đồ lót trắng đỏ.

...mê hoặc trong bộ đồ mỏng màu đen.

...mê hoặc trong bộ đồ mỏng màu đen.

Trước đó, Irina chào năm mới 2012 bằng bộ ảnh chụp cho

Trước đó, Irina chào năm mới 2012 bằng bộ ảnh chụp cho tạp chí Esquire. Trả lời phỏng vấn tờ tạp chí này siêu mẫu người Nga tiết lộ từng được tạp chí Playboy mời chụp ảnh nude nhưng cô thẳng thừng từ chối. Irina cho biết sẽ không bao giờ chụp nude hoàn toàn bởi cô là một người mẫu nội y có đẳng cấp.

Dù bận công việc, Irina vẫn sắp xếp thời gian đi cùng C. Ronaldo tới Dubai dự lễ trao giải

Dù bận công việc, Irina vẫn sắp xếp thời gian đi cùng C. Ronaldo tới Dubai dự lễ trao giải 'Globe Soccer Award' vào cuối năm ngoái.

Hôm 6/1 vừa qua là ngày sinh nhật lần thứ 26 của Irina. Siêu mẫu người Nga và C. Ronaldo cùng đón sinh nhật ở một khách sạn tại Madrid.

Hôm 6/1 vừa qua là ngày sinh nhật lần thứ 26 của Irina. Siêu mẫu người Nga và C. Ronaldo cùng đón sinh nhật tại một khách sạn ở Madrid. Ngôi sao Real tặng bạn gái một đóa hồng tươi thắm và chiếc bánh gato ghi dòng chữ bằng tiếng Tây Ban Nha 'Chúc mừng sinh nhật Irina'.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?