Thứ hai, 24/6/2013, 16:01 (GMT+7)

Bồ Bridge bị châm chọc vì tăng cân khi có bầu

Nữ ca sĩ Frankie Sandford rất bức xúc trước một số bình luận ác ý về thay đổi cơ thể của cô khi bắt đầu có thai.

Wayne Bridge và bà bầu Frankie Sandford trong kỳ nghỉ tại miền nam nước Pháp.

Wayne Bridge và bà bầu Frankie Sandford trong kỳ nghỉ tại miền nam nước Pháp. Ảnh DM.

Người đẹp 24 tuổi hiện đang bầu ở tháng thứ 4 đứa con đầu lòng với Wayne Bridge. Vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai, Frankie tăng cân nhanh chóng từ khi có thai và cơ thể nảy nở của cô lại trở thành đề tài bàn tán của các fan, trong đó không ít người có ý châm chọc thân hình đẫy đà của giọng ca nhóm The Saturdays.

Trên Twitter và một số mạng xã hội, có người không ngại ngần viết rằng "Cô béo quá" hoặc châm chọc mỉa mai: "Ai đó giữ cô ấy tránh xa khỏi đồ ngọt đi chứ". Việc cơ thể của Frankie thay đổi rõ rệt được cho là người đẹp ăn quá nhiều.

"Frankie vô cùng buồn bã và thất vọng bởi cách mọi người bình luận về mình. Cô ấy ngày càng trở nên nhạy cảm và dễ xúc động hơn. Cảm giác bị đánh giá, soi xét bất kỳ lúc nào khi cô ấy đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho em bé thật đau lòng. Frankie luôn tỏ ra cứng cỏi trước đám đông nhưng sự thật là cô ấy đang chịu đựng cảm giác bức xúc, đau lòng. Khi đọc được những lời nói ác ý, cô ấy đã òa khóc nức nở", một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ.

Bản thân Frankie cũng có lần thừa nhận rằng cô đang gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với cơ thể đang thay đổi chóng mặt: "Tôi đang phải quen với việc thân hình của mình thay đổi. Nếu tôi không phải lên sân khấu biểu diễn hay bị chụp ảnh ở mọi lúc, mọi nơi thì có lẽ sẽ thấy thoải mái hơn. Có rất nhiều thứ phải làm quen dần dần. Bạn có thể đẹp ở góc này nhưng xấu ở góc kia mà".

Nữ ca sĩ 24 tuổi khoe bụng bầu khi mặc bikini.

Nữ ca sĩ 24 tuổi khoe bụng bầu khi mặc bikini. Ảnh: DM.

Để giúp vợ sắp cưới giải tỏa căng thẳng, tránh nghĩ linh tinh, Wayne Bridge vừa đưa bà bầu xinh đẹp tới miền nam nước Pháp xả hơi. Trong kỳ nghỉ này, Frankie tự tin mặc bikini khoe bụng bầu nhô cao.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?