Thứ tư, 4/9/2013, 11:25 (GMT+7)

Bồ Boateng 'người ở Milan, hồn tại Đức'

Siêu mẫu Melissa Satta không cùng Kevin Boateng tới Đức sống sau khi anh chuyển tới thi đấu cho Schalke 04.

boa-1378266619.jpg
Tình cảm giữa Boateng và Melissa Satta rất thắm thiết. Ảnh: Sport.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Kevin Boateng bất bờ chia tay AC Milan để tới Đức khoác áo Schalke 04. Việc Boateng rời sân San Siro khiến không ít CĐV cảm thấy tiếc nuối. Milan không những mất đi một tiền vệ tài năng, mạnh mẽ mà đội hình WAGs của họ cũng không còn thành viên nổi bật nhất – siêu mẫu Melissa Satta.

Sau khi Boateng chuyển tới Đức, dư luận xứ sở mỳ ống tỏ ra lo ngại cho mối quan hệ giữa anh và Melissa. Nhiều người đồn đoán rằng Boateng và Melissa sớm muộn rồi cũng chia tay vì "xa mặt,cách lòng" giống như trường hợp của Pato và con gái Chủ tịch CLB Milan Barbara Berlusconi cách đây không lâu.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân, siêu mẫu 27 tuổi vừa lên tiếng khẳng định dù không ở bên nhưng trái tim cô sẽ luôn hướng về Boateng. "Chúng tôi không phải ở hai thế giới khác nhau, chỉ đơn giản là bắt đầu một cuộc hành trình mới. Một ngôi nhà ở Milan vẫn luôn chào đón Kevin. Công việc của tôi là ở đây nhưng trái tim lúc nào cũng hướng về Đức", Melissa chia sẻ.

Vợ chưa cưới của Boateng cho biết thêm bất cứ khi nào có thời gian rảnh cô sẽ bay sang Đức để ở bên Boateng, vì việc di chuyển từ Milan sang Dusseldorf chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ.

Lan Chinh
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao