Thứ sáu, 27/3/2020, 08:14 (GMT+7)

Bố Becks đính hôn

Ông Ted - bố cựu danh thủ David Beckham - thông báo đính hôn với bạn gái luật sư Hilary Meredith hôm 26/3 sau 18 năm chia tay mẹ Becks.

Ông Ted và vợ sắp cưới là luật sư Hilary Meredith. Ảnh: Sun.

Ông Ted và vợ sắp cưới là luật sư Hilary Meredith. Ảnh: Sun.

"Trong khi có nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trên thế giới lúc này, chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đã đính hôn. Chúc mọi người an toàn", thông báo chung của bố Becks và vợ sắp cưới kém 11 tuổi cho biết.

Ông Ted và luật sư Hilary Meredith công khai bên nhau từ tháng 7 năm ngoái sau khi quen biết vì cùng tham gia chiến dịch cho các cựu binh. Người đàn ông 71 tuổi cũng có mặt tại villa của bạn gái ở Majorca mùa hè năm ngoái khi Hilary đang chuẩn bị cho tiệc sinh nhật 60 tuổi. "Chúng tôi chưa bao giờ thấy bà ấy vui đến thế trong thời gian dài. Đó là một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Họ đã hẹn hò vài tuần rồi, thật thú vị. Hilary tổ chức các bữa tiệc lớn và chúng tôi nghĩ tới viễn cảnh Victoria và David cũng được mời dự", một người bạn của luật sư Hilary chia sẻ.

Tháng 12 năm ngoái, có tin Vic mâu thuẫn với bố Becks vì ông được cho là muốn mời con gái của Hilary tới dự lễ rửa tội của Cruz và Harper trong khi cựu ca sĩ nhạc pop thường khá cẩn trọng với việc để "người ngoài" tới dự sự kiện của gia đình.

Bố mẹ Becks được cho là trải qua vụ ly dị đau thương năm 2002 sau 32 năm gắn bó.

Bố mẹ Becks được cho là trải qua vụ ly dị 'đau thương' năm 2002 sau 32 năm gắn bó và có ba con. Ảnh: Sun.

Bố mẹ Becks ly dị năm 2002 sau 32 năm chung sống và có ba đứa con, đúng vào thời gian cựu danh thủ Anh và Sir Alex xích mích rồi anh được bán sang Real. Trong tự truyện, ông Ted đổ lỗi việc chia tay bà Sandra là do danh tiếng xung quanh vợ chồng Becks. Người đàn ông từng làm thợ sửa ống ga cũng tiết lộ, việc ông bà đường ai nấy đi là đòn giáng mạnh với ba con.

"David cũng từng chia sẻ việc chúng tôi chia tay ảnh hưởng tiêu cực thế nào tới con - thật khó khăn cho cả ba đứa", ông Ted thổ lộ. " Tôi biết lúc đó chúng đều trưởng thành rồi nhưng đó vẫn là một cú sốc. Điều cuối cùng tôi muốn là chúng hãy gác lại mọi chuyện sang một bên. Vấn đề chỉ là giữa tôi và Sandra, không phải với chúng. 

Bạn gái bố Becks còn có một hãng luật riêng và thường làm việc với bên quân đội. Trong khi ông Ted sắp có tổ ấm mới, bà Sandra - mẹ Becks - được cho là vẫn sống một mình.

Dù không ở bên nhau, ông Ted và bà Sandra vẫn hỗ trợ vợ chồng Becks trông nom chăm sóc các cháu. Ảnh: Sun.

Dù không ở bên nhau, ông Ted và bà Sandra vẫn hỗ trợ vợ chồng Becks trông nom chăm sóc các cháu. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao