Thứ năm, 20/6/2013, 10:45 (GMT+7)

Bố bạo bệnh mong Gigss hòa giải với em trai

Ông Danny Wilson bị mắc bệnh ung thư, tha thiết mong ngôi sao MU xin lỗi cậu em trai Rhodri vì những gì đã gây ra.

>> Em trai Giggs ly dị cô vợ 'hư'

Ông Danny Wilson, bố Giggas đang bị ung thư. Ảnh: Sun.

Ông Danny Wilson, bố Giggas đang bị ung thư. Ảnh: Sun.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ The Sun mới đây, ông Danny Wilson thổ lộ mong ước lớn nhất của ông bây giờ là gia đình hòa thuận. Ông Wilson muốn Ryan Giggs xin lỗi em trai Rhodri vì những chuyện đã gây ra, để từ đó ba người có thể ngồi nói chuyện với nhau như trước kia.

Hồi năm 2011, Giggs bị phanh phui ngoại tình với em dâu Natasha trong suốt 8 năm. Sau vụ việc, cậu em trai Rhodri tuyên bố cắt đứt tình anh em với ngôi sao Man Unied.

"Ryan đã trở nên hư hỏng. Nó đã học theo thói xấu của những người bạn không tốt. Đó chính là lý do nó những hành xử như vậy. Tuy nhiên, điều này không liên quan gì tới sự nghiệp của Ryan, những gì nó làm được trên sân cỏ thật tuyệt diệu. Ryan là con trai tôi. Cánh cửa gia đình luôn mở rộng với nó. Nhưng nó cần phải có trách nhiệm với những gì đã gây ra với em trai của mình và gia đình", ông Wilson tâm sự.

Giggs và bố hồi còn trẻ. Ảnh: Sun.

Giggs và bố hồi còn trẻ. Ảnh: Sun.

Ông Wilson đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Đã hơn một năm nay, ông Wilson chưa được gặp và trò chuyện với Giggs. Nhân cuộc phỏng vấn, ông Wilson gửi lời nhắn nhủ tới lão tướng MU: "Làm ơn đi, Ryan, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho em con".

Em trai Giggs ly dị vợ vì không thể quên chuyện trong quá khứ. Ảnh: Sun.

Em trai Giggs ly dị vợ vì không thể quên chuyện trong quá khứ. Ảnh: Sun.

Hồi tháng 4 vừa qua, cậu em trai Rhodri đã tiến hành thủ tục ly hôn với cô vợ Natasha vì không thể quên hết những chuyện đã xảy ra liên quan tới Giggs.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?