Thứ sáu, 30/1/2015, 08:50 (GMT+7)

Bộ ảnh cưới trên sân cỏ của đội trưởng Đồng Tháp

Hai vợ chồng tiền vệ Duy Khanh thực hiện chụp ảnh cưới ở rất nhiều nơi trong đó có sân vận động Cao Lãnh, Đồng Tháp.

8-9110-1422582594.jpg

Tiền vệ Duy Khanh và cô dâu Kim Tuyến quyết định thực hiện bộ ảnh cưới trên sân Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Tiền vệ Nguyễn Duy Khanh quyết định chia tay đời sống độc thân để đưa bạn gái Kim Tuyến về cùng xây tổ uyên ương. Ngày 5/10, lễ đính hôn diễn ra tại Cao Lãnh để làm bước đệm cho ngày cưới của cả hai diễn ra vào tháng 1.

Đội trưởng Đồng Tháp quyết định chia tay đời sống độc thân để đưa bạn gái Kim Tuyến về cùng xây tổ ấm. Trước đó ngày 5/10, lễ đính hôn diễn ra tại Cao Lãnh.

Đôi uyên ương cũng vừa hoàn thành việc chụp ảnh cưới ở Long Xuyên.

Đôi uyên ương thực hiện chụp ảnh cưới ở Long Xuyên và tiếp tục là trên sân Cao Lãnh.

Duy Khanh hạnh phúc: Chúng tôi quen nhau được 5 năm, trong lần tình cờ tôi còn tập ở Đồng Tháp, Kim Tuyến có ra xem đội bóng cùng nhóm bạn. Một tháng sau, tôi chuyển lên Navibank Sài Gòn còn cô ấy cũng trúng tuyển và theo học tại học viện hàng không tại TP HCM, chuyên về đại lý vé máy bay. Như cái duyên, cái số, cả hai lại ở gần vì nơi đóng quân của đội Navibank Sài Gòn khi đó không xa trường cô ấy. Cùng quê, đồng cảm và chúng tôi yêu nhau cho đến nay.

Duy Khanh hạnh phúc: 'Chúng tôi quen nhau được 5 năm, trong lần tình cờ tôi còn tập ở Đồng Tháp, Kim Tuyến có ra xem đội bóng cùng nhóm bạn. Một tháng sau, tôi chuyển lên Navibank Sài Gòn còn cô ấy cũng trúng tuyển và theo học tại học viện hàng không tại TP HCM, chuyên về đại lý vé máy bay. Như cái duyên, cái số, cả hai lại ở gần vì nơi đóng quân của đội Navibank Sài Gòn khi đó không xa trường cô ấy. Cùng quê, đồng cảm và chúng tôi yêu nhau cho đến nay'.

12-8619-1422582594.jpg

Cô dâu chú rể và các diễn viên phụ nhí nhố trên sân Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Là cô gái năng động thuộc thệ hệ 9x, Kim Tuyến luôn muốn tìm cho mình một con đường vững chắc. Chị quyết định đầu tư vào cửa hàng mỹ phẩm mang tên Helen Store cách đây hai năm ngay tại trung tâm Cao Lãnh, Đồng Tháp. Sau khi ổn định việc tại cửa hàng và cưới chồng, Kim Tuyến dự kiến mở thêm đại lý vé máy bay đúng theo chuyên ngành mình học.

Là cô gái năng động thuộc thệ hệ 9x, Kim Tuyến luôn muốn tìm cho mình một con đường vững chắc. Cô quyết định đầu tư vào cửa hàng mỹ phẩm mang tên Helen Store cách đây hai năm ngay tại trung tâm Cao Lãnh, Đồng Tháp.

7-2228-1422582594.jpg

 Sau khi ổn định việc tại cửa hàng và cưới chồng, Kim Tuyến dự kiến mở thêm đại lý vé máy bay đúng theo chuyên ngành mình học.

5-9775-1422582594.jpg
Duy Khanh là đội trưởng của CLB Đồng Tháp. Mùa giải hạng Nhất vừa qua, anh cùng đồng đội giúp CLB thăng hạng V-Legaue. Hiện nay, có khá nhiều đội bóng muốn mời tiền vệ trung tâm này về đầu quân. Tuy nhiên, Duy Khanh đang vẫn suy nghĩ lựa chọn bởi anh muốn thi đấu gần nhà.

Duy Khanh là đội trưởng của CLB Đồng Tháp. Mùa giải hạng Nhất vừa qua, anh cùng đồng đội giúp CLB thăng hạng V-Legaue. 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?