Bịn rịn chia tay, vợ Lin Dan hôn chồng đắm đuối

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước khi tay vợt cầu lông cựu số một thế giới cùng đồng đội sang Australia dự Sudirman Cup.

Thứ năm, 18/5/2017, 16:40 (GMT+7)
Vợ chồng Lin Dan hôn nhau đắm đuối

Vợ chồng Lin Dan hôn nhau đắm đuối trước khi tay vợt Trung Quốc tạm biệt vợ lên đường sang Australia. Ảnh: QQ.

Hôm 17/5, Lin Dan cùng các đồng đội lên đường sang Australia chuẩn bị cho Cúp cầu lông đồng đội thế giới Sudirman Cup. Tại địa điểm tập kết trước khi lên đường, tay vợt 33 tuổi được bà xã Tạ Hạnh Phương ra tiễn. Hai vợ chồng trao nhau nụ hôn đắm đuối, bịn rịn. Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cho thấy tổ ấm của Lin Dan đã vượt qua sóng gió ngoại tình cuối năm ngoái. Khi đó, huyền thoại cầu lông Trung Quốc bị bắt gặp cặp kè người mẫu Triệu Nhã Kỳ trong thời gian Hạnh Phương mang bầu con trai đầu lòng

Theo giới truyền thông Trung Quốc, vài ngày trước, tay vợt cựu số một thế giới chia sẻ trên Weibo về chuyện bị CLB chủ quản là Guangzhou Yueyu nợ 4 triệu NDT tiền lương. Có 6 đồng đội của anh cũng bị nợ lương từ 2016. Lin Dan cho biết, anh tham gia tất cả các trận đấu mà CLB yêu cầu nhưng không được nhận một đồng nào.

"Chúng tôi đã liên lạc nhiều lần với đại diện CLB yêu cầu trả lương nhưng thái độ của họ rất khó chịu và đáng thất vọng. Chúng tôi thi đấu vì tên tuổi của đội nhưng lại không nhận được gì, đừng để mồ hôi của chúng tôi đổ xuống vô ích như thế", siêu sao 33 tuổi viết.

Nửa năm sau khi scandal ngoại tình xảy ra, Lin Dan và bà xã Tạ Hạnh Phương

Nửa năm sau khi scandal ngoại tình xảy ra, Lin Dan và bà xã Tạ Hạnh Phương vượt qua sóng gió để giữ tổ ấm. Ảnh: QQ.

Chia sẻ của Lin Dan nhận được sự quan tâm lớn của các fan. "Hãy bảo vệ quyền lợi chính đáng của các VĐV. Đừng nói là Lin Dan không cần số tiền đó nhé, anh ấy không chỉ bảo vệ quyền lợi của mình mà còn cho những VĐV khác nữa", một người dùng Weibo khẳng định

Trước ồn ào, chủ tịch Guangzhou Yueyu, ông Gao Jun, cho biết, bản thân ông cũng bị nợ lương. Ông Gao Jun hứa sẽ tới thành phố Triều Quan, tỉnh Quảng Đông, nơi có các nhà tài trợ chính của CLB, để dàn xếp mọi chuyện trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?