Thứ ba, 14/5/2019, 16:42 (GMT+7)

Bia dành riêng cho fan Liverpool ra mắt

Sản phẩm mới có vỏ, nhãn cho đến từng giọt bia đều màu đỏ với nồng độ cồn là 4,6 %.

Bia đỏ Red Barley được giới thiệu trước trận Liverpool gặp Huddersfield tại Ngoại hạng Anh.

Bia đỏ Red Barley được giới thiệu trước trận Liverpool gặp Huddersfield tại Ngoại hạng Anh.

Carlsberg giới thiệu phiên bản bia Red Barley giới hạn, dành riêng cho người hâm mộ Liverpool để kỷ niệm dấu mốc cựu HLV huyền thoại Bill Shankly quyết định chuyển sang trang phục thi đấu màu đỏ. Bill Shankly cho rằng đội mặc quần áo đỏ có xu hướng chiến thắng nhiều hơn. Từ đó, cầu thủ Liverpool chuyển tông từ màu trắng sang đỏ. Sản phẩm mới có vỏ, nhãn cho đến từng giọt bia đều màu đỏ.

Tiền đạo huyền thoại của Liverpool Ian St John - người từng chơi hơn 300 trận cho CLB và cũng là cầu thủ trong đội hình đầu tiên được thi đấu trong trang phục màu đỏ - chia sẻ: "Khi HLV Bill Shankly thông báo cả đội chuyển trang phục thi đấu sang màu đỏ, tất cả đều ủng hộ. Ông cho rằng trang phục đỏ khiến chúng tôi cảm thấy như mình là những gã khổng lồ và điều đó thực sự mang lại cho bạn cảm giác quyền lực".

Nhiều nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trong lĩnh vực thể thao, các đội mặc trang phục đỏ thường có khả năng giành được chiến thắng cao nhờ hiệu ứng tâm lý đến từ việc khoác lên mình màu sắc biểu trưng cho sự thống trị và vị thế cao. 

Bia đỏ Red Barley thuộc dòng pilsner.

Bia đỏ Red Barley thuộc dòng pilsner.

Phiên bản bia Red Barley giới hạn là dòng pilsner với 4,6 % nồng độ cồn có màu sắc đặc biệt nhờ việc sử dụng giống đại mạch có màu đỏ tự nhiên được giám sát bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm Carlsberg.

Liverpool và Carlsberg có mối quan hệ lâu bền nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh, kéo dài 26 mùa giải. 

Red Barley được ra mắt tại sân Anfield trước trận Liverpool và Huddersfield ngày 26/4 trước khi đến với người hâm mộ Liverpool trên thế giới. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?