Bị xử thua, võ sĩ đấm gục trọng tài

Tay đấm người Croatia phải nhận án phạt nặng sau hành vi phi thể thao với trọng tài trên võ đài.

Thứ tư, 22/10/2014, 11:58 (GMT+7)
dam2-9502-1413952650.jpg

Vido Loncar lao vào đấm trọng tài sau khi bị xử thua. Ảnh: SC.

Vụ việc xảy ra trong trận so găng giữa Vido Loncar và đối thủ người Litva Algirdas Baniulis ở giải boxing trẻ châu Âu tại Zagreb, Croatia mới đây. Sau một loạt đòn đôi công, trọng tài cho tách riêng hai võ sĩ này và bắt đầu đếm ngược với Loncar rồi công nhận chiến thắng thuộc về Baniulis.

Cho rằng bị xử ép, Vido Loncar bất ngờ tiến đến tung những cú đấm liên hoàn vào trọng tài trước khi người điều khiển trận đấu kịp công bố kết quả cuối cùng. Hành động hung hăng của Loncar khiến đối thủ Baniulis hoảng sợ, bỏ chạy khỏi sàn đấu. Trong khi đó, lực lượng an ninh và những người ở gần đó ngay lập tức can thiệp để giải nguy cho trọng tài. Loncar bị kéo tuột xuống sàn, chịu sự khống chế của bảo vệ trong khi những người khác sơ cứu cho trọng tài.

Với hành vi phi thể thao này, Vido Loncar vừa phải nhận án phạt cấm thi đấu trọn đời từ phía Liên đoàn boxing Croatia. "Đây là điều tồi tệ nhất từng xảy ra, một nỗi xấu hổ cho Zagreb và Croatia. Tất cả nỗ lực của chúng tôi trong việc tổ chức giải đấu nhằm quảng bá hình ảnh của boxing Croatia với thế giới đã bị phá hủy chỉ trong vài giây", Marko Marovic - Tổng thư ký Liên đoàn boxing Croatia - lấy làm tiếc về vụ việc đồng thời gửi lời xin lỗi tới vị trọng tài và gia đình.

Võ sĩ Vido Loncar đấm gục trọng tài sau khi bị xử thua
 
 
Mika
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?