Thứ hai, 19/12/2016, 15:04 (GMT+7)

Bị gãy tay, Võ Huy Toàn nghỉ chơi V-League 2017

Tiền vệ của Đà Nẵng gặp vận đen khi dính chấn thương nặng trong một trận giao hữu trước mùa giải.

bi-gay-tay-vo-huy-toan-nghi-choi-v-league-2017

Võ Huy Toàn liên tục gặp vận đen trong năm qua. Ảnh: FB.

Võ Huy Toàn dính chấn thương trong trận giao hữu giữa Đà Nẵng và Than Quảng Ninh hôm 17/12. Mới vào sân được vài phút, trong một pha không chiến, Huy Toàn bị ngã và tự đè lên tay dẫn tới gãy tay phải vào viện cấp cứu.

Chủ tịch CLB Đà Nẵng ông Bùi Xuân Hòa cho biết Huy Toàn bị gãy cả xương trụ lẫn xương quay cẳng tay của tay trái. Theo bác sĩ điều trị, tiền vệ quê Lâm Đồng phải được phẫu thuật và cần ít nhất 6 tháng để có thể hoạt động bình thường. V-League 2017 kết thúc vào tháng 10 nên sẽ không có thời gian cho Huy Toàn phục hồi lại thể lực. Chính vì thế, ban lãnh đạo Đà Nẵng buộc phải quyết định gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách đăng ký thi đấu mùa giải tới. 

Trong năm qua, Huy Toàn gặp khá nhiều đen đủi trong sự nghiệp. Tiền vệ 23 tuổi phải nghỉ phần lớn thời gian của V-League 2016 vì chứng thoát vị đĩa đệm. Khi trở lại, anh thể hiện phong độ ấn tượng, góp công không nhỏ giúp Đà Nẵng đứng hạng ba chung cuộc. Sau đó, Huy Toàn được gọi lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Dù sở hữu chỉ số thể lực tốt nhất ở đội tuyển, anh vẫn bị loại ngay ở lần gút danh sách đầu tiên do không phù hợp với triết lý chơi bóng của HLV Hữu Thắng.

Sự vắng mặt của Huy Toàn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh tấn công của Đà Nẵng ở mùa giải tới. Ban lãnh đạo CLB đang tính đến phương án đưa Huỳnh Quốc Anh - HLV đội U15 Đà Nẵng - trở lại thi đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?