Thứ hai, 7/3/2016, 16:28 (GMT+7)

Bí ẩn về gia cảnh của bạn gái Marco Reus

Người đẹp Scarlett Gartmann vẫn được kể rằng bố mình qua đời vì trụy tim nhưng sự thật không phải như thế.

Reus và bạn gái xinh đẹp trong một lần hẹn hò.

Reus và bạn gái xinh đẹp trong một lần hẹn hò. Ảnh: Bild.

Marco Reus và người mẫu tóc vàng đồng hương bí mật hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái và mới thừa nhận hai tuần trước. "Vâng đúng là tôi và Scarlett đang ở bên nhau", chàng tiền đạo 26 tuổi trả lời ngắn gọn sau khi bị nhiều ký giả hỏi về chuyện riêng tư. Người đẹp cũng có mặt trên khán đài sân Signal Iduna Park khi Dortmund và đội đầu bảng Bayern Munich thủ hòa 0-0 cuối tuần qua.

Nhìn Reus và Gartmann tay trong tay hạnh phúc đi trên phố, đi ăn ở những nhà hàng lớn hay đi lên xuống những chiếc xe sang, không ít người nghĩ rằng đây là câu chuyện tình hoàn hảo của cặp trai tài, gái sắc sống trong nhung lụa, êm ấm.

Người đẹp Scarlett Gartmann có niềm đam mê lớn với ngựa đua.

Người đẹp Scarlett Gartmann có niềm đam mê lớn với ngựa đua. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, theo giới truyền thông Đức, bạn gái của chân sút Dortmund xuất thân từ một gia đình phức tạp. Bố của Scarlet Gartmann, ông Ralf cùng một người em điều hành một nhà thổ ở khu đèn đỏ Hagen trên phố Duppenbecker. Một ngày, ông Ralf bị phát hiện chết trong căn hộ vì sử dụng cocaine quá liều. Khi đó, người đẹp mới khoảng 10 tuổi và mẹ cô, bà Christine, nói dối rằng bố qua đời sau một cơn trụy tim. Mãi sau này Scarlett Gartmann mới biết sự thật về cái chết của ông. Cho đến nay, chú của chân dài 22 tuổi vẫn điều hành nhà thổ ở khu phố ấy.

Khi được hỏi xuất thân đặc biệt của bạn gái có ảnh hưởng tới tình cảm của hai người, Marco Reus khẳng khái đáp: "Tôi yêu cô ấy. Tôi không quan tâm chú cô ấy hay bố cô ấy làm gì". Ngoài sự nghiệp người mẫu, Scarlett Gartmann còn có sở thích cưỡi ngựa từ nhỏ. Khi 12 tuổi, người yêu của Reus từng tham dự một giải đua ngựa nhỏ. Người đẹp cho biết, những chú ngựa mang tới cho cô nhiều niềm vui và đua ngựa giúp cô sôi nổi, hoạt bát và mạnh mẽ hơn. Cũng nhờ môn thể thao này mà Scarlett và Lisa, vợ của Thoma Muller trở nên thân thiết.

>> Xem thêm ảnh đẹp của bạn gái Marco Reus

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?