Becks - Vic sắp phủ xanh biệt thự ngoại ô để chuẩn bị về ở

Công việc xây dựng nơi ở của gia đình nổi tiếng đang được thực hiện gấp rút, 6 tháng trước ngày đón chủ nhân.

Thứ tư, 4/7/2018, 08:03 (GMT+7)
Biệt thự ở vùng nông thôn của nhà Becks. Ảnh: TS.

Biệt thự ở vùng nông thôn của nhà Becks. Ảnh: TS.

Biệt thự rộng trị giá 10 triệu bảng ở vùng Cotswolds, Anh của Becks - Vic là một mảnh đất khô cằn dù gia đình chuyển tới ở trong 6 tháng tới. Tuy vậy, thời gian tới, không gian xanh nhanh chóng được thiết lập với kế hoạch cụ thể, chi tiết. 

Nhà Becks thuê những chuyên gia làm vườn hàng đầu để thiết kế "một vườn quốc gia Anh" bao quanh ngôi nhà với chi phí khổng lồ, là sự pha trộn giữa những cây trưởng thành, cây bụi phù hợp với môi trường địa phương.

Danh sách các loại cây được vận chuyển có giá hàng nghìn bảng gồm 23 cây sồi xanh, 7 cây sồi trắng, 8 cây anh đào, một cây mận, 9 cây táo, ba cây nhựa ruồi, 9 cây phù thủy và một cây phong.

Becks - Vic sắp phủ xanh biệt thự ngoại ô để chuẩn bị về ở - 1

Hiện tại, khu vườn vẫn chỉ là một mớ hỗn độn lầy lội, không được phủ cỏ. Vì thế, các chuyên gia làm vườn chắc chắn rất bận rộn thời gian tới để hoàn thành kế hoạch. 

Quyết định chuyển tới sống ở vùng nông thôn của Becks - Vic được các fan chú ý trong thời gian nhiệt độ đạt tới mức kỷ lục trong tháng 6 tại Vương quốc Anh. Kỷ lục ngày nóng nhất trong năm bị phá vỡ là 30,8 độ C xảy ra ở Porthmadog, Tây Bắc xứ Wales. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?