Thứ năm, 10/11/2016, 10:39 (GMT+7)

Becks và con trai nhớ bà đã khuất

Cựu danh thủ và cậu cả Brooklyn đều chia sẻ lại khoảnh khắc xúc động bên bà Peggy, kỷ niệm ba năm ngày mất của bà.

Becks và con trai cả Brooklyn đều chia sẻ ảnh và kỷ niệm về người bà quá cố Peggy West. Ảnh: Instagram.

Becks và con trai cả Brooklyn đều chia sẻ ảnh và kỷ niệm về người bà quá cố Peggy West. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 9/11 cả Becks và hot boy đầu lòng đều đăng tải ảnh và những chia sẻ hoài niệm về người bà yêu quý đã khuất. Bà Peggy West là bà ngoại của cựu sao MU, qua đời rạng sáng 9/11 năm 2013.

"Ngày này ba năm trước, con đã mất bà ngoại, người phụ nữ mạnh mẽ và luôn đặc biệt với chúng con. Bức ảnh này là một trong những ngày tự hào nhất cuộc đời con bởi con có thể đưa bà, người hâm mộ gia đình hoàng gia cuồng nhiệt, và ông tới cung điện nhận danh hiệu OBE. Ngày nào chúng con cũng nhớ bà", Becks xúc động viết khi chia sẻ ảnh chụp với bà nhân dịp nhận tước hiệu hoàng gia.

Cậu cả Brooklyn cũng đăng tải ảnh chụp ngày nhỏ với cụ nội và chia sẻ những kỷ niệm khó quên với bà Peggy: "Nhớ cụ nhiều lắm, nhớ món sandwich thịt nguội của cụ. Không thể tin rằng ba năm đã trôi qua".

Vợ chồng Becks và ông bà Joseph-Peggy West trong lễ nhận danh hiệu OBE của anh tại cung điện Buckingham năm 2006.

Vợ chồng Becks và ông bà Joseph-Peggy West trong lễ nhận danh hiệu OBE của anh tại cung điện Buckingham năm 2006. Ảnh: PA.

Theo The Sun, Becks suy sụp khi bà ngoại qua đời năm 2013 vì anh rất gần gũi và yêu quý bà. Bà Peggy bị trụy tim và trút hơi thở cuối cùng rạng sáng ngày 9/11/2013 ở tuổi 85. Một người bạn của cựu sao MU từng tiết lộ rằng bà Peggy bị ốm lâu rồi, sau cơn đột quỵ được đưa vào viện và phải thở máy trước khi ra đi vào sáng thứ sáu.

4 năm trước khi bà ngoại qua đời, Becks cũng chịu một nỗi đau khác khi ông ngoại ra đi. Cựu thủ quân tuyển Anh từng thổ lộ, khi còn nhỏ anh thường ở nhà ông bà vào cuối tuần mỗi khi bố bận việc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?