Becks ủng hộ, Vic ngầm phản đối con trai xăm hình

Dù bấm 'like' ảnh khoe hình xăm của Brooklyn, cựu ca sĩ nhạc pop vẫn muốn cậu cả 18 tuổi suy nghĩ thật kỹ trước khi lưu giữ bất kỳ hình vẽ nào trên cơ thể.

Thứ tư, 12/4/2017, 13:30 (GMT+7)
Brooklyn vừa khoe hình xăm thứ hai trên bắp tay trái hôm cuối tuần.

Brooklyn vừa khoe hình xăm thứ hai trên bắp tay trái hôm cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Chưa đầy một tháng sau khi đón sinh nhật lần thứ 18 hồi tháng 3, hot boy nhà Becks có hình xăm đầu tiên trên tay. Phấn khích sau khi xăm hình, Brooklyn liên tục khoe hình vẽ bán chân dung một người thổ dân da đỏ trên cánh tay phải. Dù hình vẽ biểu tượng gây nhiều tranh cãi, chàng trai mới lớn vẫn bỏ ngoài tai mọi ồn ào, thích thú khoe trên Instagram.

Ngày Brooklyn đi xăm hình đầu tiên, Becks đưa con trai tới tiệm quen thuộc Shamrock Social Club ở Hollywood, Los Angeles, của người bạn thân là nghệ sĩ Mark Mahoney. Ông bố điển trai cũng ghi lại khoảnh khắc hồi hộp và phấn khích của cậu cả tuổi teen. Hôm 9/4, hot boy 18 tuổi vừa bổ sung thêm hình xăm thứ hai, hình vẽ chiếc máy ảnh trên bắp tay trái, thể hiện niềm đam mê với nhiếp ảnh.

Hình xăm đầu tiên của cậu cả nhà Becks vẽ một thổ dân da đỏ gây ra nhiều ý kiến trái chiều tuần trước.

Hình xăm đầu tiên của cậu cả nhà Becks vẽ một thổ dân da đỏ gây ra nhiều ý kiến trái chiều tuần trước. Ảnh: Instagram.

Trong khi Becks ủng hộ con trai, Vic không hài lòng khi thấy cậu cả đi xăm hình. Dù bấm "like" ảnh khoe hình xăm của con, nhà thiết kế thời trang vẫn ngầm phản đối sở thích của cả chồng và cậu cả Brooklyn.

"Dù hiểu rằng Brooklyn đã lớn, cô ấy vẫn muốn con trai đợi một thời gian nữa rồi mới quyết định. Victoria luôn nói không với ý muốn xăm hình của Brooklyn nhiều năm nay rồi nhưng cô ấy cảm thấy chồng không quan tâm tới chuyện đó vì anh cũng xăm hình ác liệt. Victoria muốn Brooklyn suy nghĩ thật kỹ vì hình xăm in trên cơ thể vĩnh viễn. Cô ấy gợi ý con trai nên sử dụng kỹ thuật xăm hình tạm thời hoặc vẽ Henna thôi. David nói với vợ rằng cần phải thực tế. Con trai họ đã 18 tuổi rồi và thằng bé vẫn sẽ làm dù bố mẹ có ủng hộ hay không", nguồn tin trên Heat Magazine tiết lộ.

Vic làm mờ và xóa nhiều hình xăm

Vic làm mờ và xóa nhiều hình xăm trên cơ thể vài năm trở lại đây. Ảnh: Elle.

Vic cũng từng đi xăm hình nhưng gần đây thấy hối tiếc với nhiều hình vẽ trên cơ thể, tìm cách làm mờ hoặc xóa đi bằng lazer. Trong khi đó, Brooklyn chịu ảnh hưởng của ông bố nổi tiếng, người có hơn 40 hình xăm trên cơ thể và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm cuối tuần, cựu danh thủ Anh khoe hình xăm mới ở ống chân.

Cả nhà Becks đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ Phục sinh tại Los Angeles, Mỹ.

Vic khiêu vũ cùng MC James Corden
 
 

 Vic khiêu vũ cùng MC James Corden

>> Nhà Becks vui chơi ở Los Angeles

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?