Thứ bảy, 13/6/2020, 00:02 (GMT+7)

Becks thảnh thơi bên con và cún cưng

Cựu danh thủ David Beckham chia sẻ ảnh đi dạo thảnh thơi với con gái út Harper và cún cưng, chạy bộ với cậu út Cruz quanh nông trang ở Cotswolds.

Becks ôm con gái cưng Harper trong buổi đi dạo. Ảnh: Instagram.

Becks ôm con gái cưng Harper trong buổi đi dạo. Ảnh: Instagram.

"Bố con ôm nhau", Becks viết chú thích ảnh cô nhóc Harper cười toe toét trong vòng tay bố. Sau đó, cựu tiền vệ MU đăng ảnh hôn một trong ba chú cún cưng và chia sẻ "Ai đó cũng muốn một nụ hôn này". Ông bố 45 tuổi còn tranh thủ trêu cậu út Cruz khi đăng khoảnh khắc chàng trai 15 tuổi ngồi ở bậc thang với gương mặt không mấy vui vẻ vì chọn sai giày chạy. "Bố luôn đúng mà", cựu thủ quân tuyển Anh hóm hỉnh chú thích ảnh.

Becks đăng ảnh dìm hàng cậu út Cruz và khoảnh khắc hôn một trong ba cún cưng. Ảnh: Instagram.

Becks đăng ảnh 'dìm hàng' cậu út Cruz và khoảnh khắc hôn một trong ba cún cưng. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó Vic tiếp tục đăng ảnh cậu cả Brooklyn và bạn gái Nicola Peltz hưởng ứng cuộc biểu tình ủng hộ phong trào Black Lives Matter ở New York. Trước đó nhà thiết kế thời trang và chồng đều bày tỏ rằng họ tự hào khi con trai tham gia cuộc tuần hành chống phân biệt chủng tộc. Phong trào Black Lives Matter bùng nổ khắp nước Mỹ và thế giới sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd cuối tháng 5.

Vic chia sẻ ảnh cậu cả Brooklyn và bạn gái tham gia biểu tình ủng hộ phong trào đòi công bằng cho người da màu. Ảnh: Instagram.

Vic chia sẻ ảnh cậu cả Brooklyn và bạn gái tham gia biểu tình ủng hộ phong trào đòi công bằng cho người da màu. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Becks cùng ba con là Romeo, Cruz và Harper vẫn tự cô lập tại nông trang miền quê ở Cotswolds dù lệnh phong tỏa tại Anh do Covid-19 đã được nới lỏng. Việc cả nhà (trừ cậu cả Brooklyn đang ở Mỹ với bạn gái) quây quần bên nhau nhiều tháng qua khiến Vic buồn nghĩ tới việc sắp hết cách ly. Khi đó, Romeo và Cruz chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng và bà Becks đồng hành cùng con tại Anh còn cựu danh thủ 45 tuổi sang Mỹ lo cho đội bóng mới thành lập.

Trong thời gian cách ly, Becks và Vic vẫn chia sẻ hình ảnh "sống chậm". Ngoài làm việc ở nhà, dạy con học, cặp sao dành thời gian nấu nướng, làm bánh, lắp lego đi dạo hưởng không khí trong lành ở miền quê. Tuy nhiên, cả hai cũng bắt đầu nảy sinh bất đồng về việc định hướng cho con. Rút kinh nghiệm từ Brooklyn, Becks muốn ba nhóc còn lại tập trung học hành tử tế trong khi Vic lại muốn hướng các con vào showbiz, nổi tiếng sớm.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao