Thứ ba, 4/6/2019, 15:48 (GMT+7)

Becks 'phát ngán' với chuyện yêu đương của con cả

Cựu danh thủ Anh muốn Brooklyn ở bên gia đình nhiều hơn và xem xét nghiêm túc mối quan hệ tình cảm với bạn gái Hana Cross.

Brooklyn và Hana tại LHP Cannes giữa tháng 5. Ảnh: Sun.

Brooklyn và Hana tại LHP Cannes giữa tháng 5. Ảnh: Sun.

"David rất gắn bó với con trai lớn và vợ chồng anh vô cùng lo lắng khi thấy cậu ấy và Hana không hòa thuận. Vài tuần vừa qua, tình yêu của đôi trẻ trải qua nhiều thăng trầm. David muốn Brooklyn có suy nghĩ nghiêm túc liệu có xác định tương lai với Hana hay không", nguồn tin thân thiết với nhà Becks tiết lộ.

Cựu tiền vệ Anh muốn chàng trai 20 tuổi dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì suốt ngày quấn quýt với cô bạn gái người mẫu để rồi xảy ra những vụ cãi vã ngay trên phố. 

"David yêu cầu Brooklyn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để có thể gần gũi khuyên nhủ và giúp đỡ con trai trong chuyện tình cảm. Anh ấy biết rằng tình yêu của tuổi trẻ say mê và nồng nhiệt nhưng không phải lúc nào cũng màu hồng. Anh không muốn những lần cãi nhau của đôi trẻ trở thành đề tài bàn tán thường xuyên. Thay vì can thiệp trực tiếp, anh ấy khéo léo xử lý và cho Brooklyn vài lời khuyên. Những ai thân quen với David thấy rõ rằng giờ đây anh ấy không thiện cảm với Hana như trước nữa", nguồn tin cho biết thêm.

Gia đình Becsk có một tuần vui chơi ở Miami, Mỹ tuần trước. Hana cũng ở xứ cờ hoa nhưng có vẻ khô

Gia đình Becks có một tuần vui chơi ở Miami tuần trước. Hana cũng ở Mỹ nhưng không xuất hiện trong loạt ảnh đi chơi của nhà bạn trai. Ảnh: Sun.

Tuần qua, cả nhà Becks đi nghỉ dưỡng ở Miami, Mỹ. Hana Cross cũng ở xứ sở cờ hoa nhưng không xuất hiện trong các bức ảnh gia đình với Brooklyn như tháng trước. Hôm sinh nhật 44 tuổi của Becks ngày 1/5, Hana cũng vắng mặt. Người đẹp 22 tuổi có vẻ không còn được gia đình bạn trai chào đón như thời gian đầu.

Cậu cả nhà Becks và người mẫu hơn hai tuổi bắt đầu hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái. Sau thời gian ngọt ngào tay trong tay mọi lúc mọi nơi, đôi trẻ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, nhiều lần được trông thấy cãi nhau gay gắt ngay cả ở chốn đông người. Tại LHP Cannes giữa tháng 5, Brooklyn và Hana tình cảm thắm thiết trên thảm đỏ nhưng sau đó cả hai mắng chửi nhau thậm tệ, khóc lóc bên ngoài khách sạn khiến bảo vệ phải can ngăn.

Tần suất Brooklyn và bạn gái cãi nhau ngày càng nhiều khiến vợ chồng Becks lo lắng.

Tần suất Brooklyn và bạn gái cãi nhau ngày càng nhiều khiến vợ chồng Becks lo lắng. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?