Thứ tư, 20/8/2014, 08:45 (GMT+7)

Becks, Messi 'thi gan' dội nước đá

Cựu thủ quân tuyển Anh cởi trần hứng thùng phuy nước đá do ba người dội lên đầu, Messi nhảy cẫng lên vì lạnh.

gan-8628-1408498704.jpg

Becks và Messi ủng hộ chiến dịch từ thiện ALS Ice Bucket Challenge. Ảnh: SC.

Mới đây, Becks chia sẻ trên trang Facebook đoạn video anh thực hiện dội nước đá lên đầu. Nhận lời thách đấu của nhà sản xuất truyền hình Mỹ Ryan Seacrest, cựu thủ quân tuyển Anh cởi trần hứng một thùng phuy nước đá do ba người khiêng đổ lên đầu.

Becks tỏ ra rất khoái chí sau khi hoàn thành thử thách và đưa ra lời thách đố với các ngôi sao bóng rổ Magic Johnson, Michael Jordan cùng nam tài tử Leonardo DiCaprio. 

Becks tham gia thử thách dội nước đá lên đầu
 
 

Nhận lời thách đấu của Dani Alves, hôm qua Messi cũng tham gia ALS Ice Bucket Challenge. Siêu sao người Argentina nhẩy cẫng lên vì lạnh sau khi một đồng đội dội thùng nước đá lên đầu. Sau khi thực hiện xong thử thách của mình, Messi đưa ra lời thách đố với Lavezzi, Aguero và nam diễn viên Nico Vazquez.

Messi tham gia thử thách dội nước đá lên đầu
 
 

"Ice Bucket Challenge" thường được gọi là ALS Ice Bucket Challenge, được khởi xướng ở Mỹ, đơn giản là một trò thách đố “Hãy dội xô nước đá lạnh lên đầu” với mục đích quyên tiền ủng hộ các bệnh nhân mắc chứng teo cơ (viết tắt là ALS)Theo đó, người đồng ý tham gia sẽ dội một xô nước đá lên đầu, quay phim lại quá trình này, chia sẻ video trên các mạng xã hội và thách đấu một người bạn của mình làm điều tương tự.

Trong 24 giờ đồng hồ, người "được mời" phải thực hiện thử thách của mình nếu không sẽ phải nộp một khoản tiền vào quỹ từ thiện. Mới chỉ sau ít ngày triển khai, "Ice Bucket Challenge" nhận được sự tham gia của nhiều ngôi sao của làng giải trí, thể thao thế giới. Số tiền ủng hộ thu về hiện nay lên tới hàng chục triệu USD.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?