Thứ năm, 11/7/2019, 11:37 (GMT+7)

Becks lập công ty mới, hợp tác với LeBron James

Công ty mới của cựu danh thủ người Anh sản xuất phim tài liệu, chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo.

Trang cá nhân của Becks, Vic được tăng cường các nội dung thương mại.

Trang cá nhân của Becks, Vic được tăng cường các nội dung thương mại.

"David Beckham tiến một bước mới trong lĩnh vực kinh doanh với việc tạo ra 'Studio 99', một công ty sáng tạo  phim tài liệu, chương trình truyền hình và các nội dung thương mại khác về thể thao, du lịch, thời trang", tờ AS bình luận. Thông tin được tiết lộ bỏi tờ Variety và bản thân Becks cũng chia sẻ trên Instagram cá nhân.

"Studio 99" hợp tác với công ty truyền thông của LeBron James và đối tác của anh Maverick Carter. Dự án đầu tiên của hai công ty là cùng sản xuất một bộ phim tài liệu về Inter Miami CF dự kiến hoàn thành vào mùa xuân năm 2020. 

"Tôi luôn thích tạo ra nhiều loại nội dung và làm việc cùng những người sáng tạo", Becks chia sẻ. "Thật tuyệt vời khi thấy thành quả mà những người bạn tôi luôn ngưỡng mộ đạt được, như LeBron và Maverick".

Công ty mới được Becks chung vốn với David Gardner, Giám đốc điều hành của David Beckham Ventures và Nicola Howson, người sẽ đảm nhận vai trò CEO của "Studio 99".

Các trang cá nhân của Becks cũng như các thành viên trong gia đình anh sẽ được "Studio 99" quản lý, đẩy mạnh các nội dung thương mại cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu của công ty mới là tìm kiếm thêm nhiều khách hàng muốn xây dựng và quản lý hình ảnh bản thân trên mạng truyền thông xã hội.

Ngoài ra, "Studio 99" đảm nhận việc sản xuất nội dung quảng cáo cho các dự án của Becks với nhiều đối tác. Công việc này hiện tại đang phải "outsource" cho những công ty bên ngoài.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao