Thứ năm, 1/3/2018, 17:14 (GMT+7)

Becks kéo xe trượt tuyết 'đánh rơi' con gái cưng Harper

Cựu tiền vệ MU có một ngày vui vẻ bên các nhóc Romeo, Cruz và Harper tại công viên gần nhà ở London hôm 28/2.

Becks kéo xe 'đánh rơi' con gái cưng Harper
 
 

The Sun bình luận, Becks như trở về ngày nhỏ hồn nhiên khi chơi cùng các con trên tuyết sau giờ học của ba nhóc. Cựu danh thủ Anh cười thích thú nhìn Romeo, Cruz và Harper thi nhau trượt từ trên dốc đồi xuống bằng xe trượt hay ván. Cô nhóc út 6 tuổi cũng có một kỷ niệm khó quên khi ngồi trên xe được bố kéo đi nhưng bị rơi dọc đường, hai bố con cười nắc nẻ vì sự cố vui vẻ này.

Becks và công chúa nhỏ Harper

Becks và Harper chơi đùa vui vẻ ở công viên trong ngày đông tuyết phủ trắng xóa hôm 28/2. Ảnh: Instagram.

Bất chấp mùa đông lạnh giá và khắc nghiệt với lớp tuyết dày trong công viên, 4 bố con Becks mặc ấm cười đùa sảng khoái ngay sau giờ học của các nhóc. Harper và cậu anh kế tiếp Cruz không bỏ qua cơ hội nằm dài trên nền tuyết quạt tay một cách sung sướng. Chỉ một tuần trước đó, cả gia đình cựu sao 42 tuổi cũng trải qua kỳ nghỉ đông ở Canada.

4 bố con cựu sao ANh

4 bố con cựu sao Anh thích thú đùa nghịch trong công viên ở London, Anh, chỉ một tuần sau khi đi nghỉ đông ở Canada. Ảnh: Instagram.

Vic bị rạn xương chân sau khi đi nghỉ dưỡng ở Canada về nên không tham gia cuộc vui cùng chồng con hôm 28/2. Trên Instagram sau kỳ nghỉ, nhà thiết kế thời trang đăng ảnh chống nạng, một bên chân băng bó đi giày bảo hộ gửi lời cảm ơn người hâm mộ và trấn an họ rằng cô chỉ bị rạn xương nhẹ, nghỉ ngơi vài ngày là khỏe.

Becks kéo xe trượt tuyếtđánh rơi con gái cưng Harper - 2
Harper cùng bố và các anh đi trượt tuyết ở Canada.

Harper cùng bố và các anh đi trượt tuyết ở Canada. Ảnh: Blog.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?