Thứ năm, 12/12/2013, 10:08 (GMT+7)

Becks hụt hơi khi chạy thi với các con

Cựu thủ quân tuyển Anh vui vẻ kể những câu chuyện thú vị xung quanh những buổi tập thể dục sáng của bốn bố con.

becks5.jpg

Ông bố điển trai bị các con vượt qua trong những lần chạy buổi sáng. Ảnh: Wenn.

Becks cho biết, sở hữu cơ thể khỏe mạnh, cường tráng nhưng anh cũng gặp nhiều khó khăn khi chạy thi với ba cậu con trai và luôn bị ba nhóc vượt qua, nhất là Romeo. Ông bố 37 tuổi hẹn với Romeo rằng 6h sáng dậy tập chạy. Không chắc rằng con sẽ dậy đúng giờ, Becks dặn Vic đặt đồng hồ báo thức muộn hơn 30 phút.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ MU đánh giá thấp cậu nhóc cá tính và thời trang nhất nhà. "Đúng 6h, tôi thấy có cái gì đó đập vào tay và nghe thấy giọng của Romeo giục giã bố dậy. Chúng tôi chạy 3,5 dặm (gần 6 km) và ở dặm cuối lũ trẻ chạy rất nhanh còn tôi thì thở bở hơi tai. Romeo luôn muốn vượt người khác một bước, luôn dẫn trước tôi cả chặng đường. Tôi rất tự hào về con trai mình", Becks thổ lộ trong buổi trò chuyện với tờ The Times tại Bảo tàng Bóng đá Quốc gia ở Manchester tối 10/12.

becks2-2158-1386815778.jpg

Cựu thủ quân tuyển Anh rạng rỡ chia sẻ chuyện gia đình trong cuộc trò chuyện tại Bảo tàng bóng đá quốc gia ở Manchester. Ảnh: AP.

Cựu danh thủ Anh hy vọng sẽ nuôi dạy con giống như bố mẹ anh đã dạy dỗ anh khi nhỏ. "Tôi là đứa trẻ may mắn. Bố luôn thúc giục tôi nhưng cũng ủng hộ tôi hết mình. Một vài đứa trẻ có phản ứng tiêu cực với vấn đề này nhưng với tôi thì lại không. Khi tôi cần, bố luôn dang giúp đỡ. Bố mẹ dạy tôi về đạo đức làm việc, đó là sự hy sinh và cống hiến. Tôi thuộc kiểu người luôn muốn chiến thắng, ngay cả khi chơi với các con trong vườn. Một số trò chơi, tôi dễ dàng vượt qua chúng và các con học ở tôi cách giành chiến thắng. Sau đó phần lớn thời gian lũ trẻ vượt mặt tôi, đặc biệt là khi cả ba cậu nhóc hợp sức chống lại bố", ngôi sao điển trai một thời tâm sự.

Becks tiết lộ, cậu con trai lớn Brooklyn muốn theo nghiệp bóng đá của bố. Nếu con có khả năng, cựu sao MU sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ giúp con đối mặt với những áp lực trong và ngoài sân cỏ. Becks tỏ ra hứng thú với việc dạy trẻ em chơi đá bóng nhưng không có ý định làm HLV.

becks1-1885-1386815778.jpg

Sau buổi trò chuyện, Becks đi ăn tối cùng một người bạn. Ảnh: DM.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?