Chủ nhật, 11/8/2019, 10:06 (GMT+7)

Becks hôn má con gái, Vic mỉm cười thư giãn trong kỳ nghỉ ở Italy

Cựu tiền vệ tuyển Anh David Beckham gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh của gia đình trong kỳ nghỉ mới đây.

Trên trang cá nhân chiều 10/8, Becks đăng tải loạt ảnh anh cùng vợ con tận hưởng những ngày cuối hè ngọt ngào ở xứ sở mỳ ống.

Trên trang cá nhân chiều 10/8, Becks đăng tải loạt ảnh anh cùng vợ con tận hưởng những ngày cuối hè ngọt ngào ở xứ sở mỳ ống. 'Italy yêu thương', ông bố điển trai viết chú thích cho loạt ảnh thu hút hơn một triệu lượt 'like' sau nửa ngày. Sau khi gây tranh cãi với những bức ảnh hôn môi Harper, lần này Becks khoe khoảnh khắc hôn má cô nhóc 8 tuổi. 

Ông bố điển trai mỉm cười khoác vai cậu con trai thứ ba Cruz

Ông bố điển trai mỉm cười khoác vai Cruz trong khi cậu nhóc tỏ ra nghiêm nghị.

Cậu hai Romeo trông sành điệu

Cậu hai Romeo trông sành điệu trong một buổi đi ăn nhà hàng ở Italy.

Becks cũng chia sẻ ảnh bà xã mỉm cười thư thái

Becks cũng chia sẻ ảnh bà xã mỉm cười thư thái tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ ở Italy. Giữa tháng 6, gia đình cựu thủ quân tuyển Anh cũng tới Italy tranh thủ đi du lịch khi dự đám cưới thủ quân Real Sergio Ramos.

Khoảnh khắc lãng tử của cậu cả Brooklyn.

Khoảnh khắc lãng tử của cậu cả Brooklyn.

Trước đó hôm 7/8, Vic đăng ảnh hai vợ chồng tình tứ bên nhau và gửi lời chúc mừng ngày Thất tịch được coi là Valentine của người Trung Quốc.

Trước đó hôm 7/8, Vic đăng ảnh hai vợ chồng tình tứ bên nhau và gửi lời chúc mừng ngày Thất tịch được coi là Valentine của người Trung Quốc.

Hôm 9/8, tiền vệ một thời chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên mẹ, bà Sandra và chú thích: Mùa hè với mẹ. Có vẻ bà Sandra cũng góp mặt trong kỳ nghỉ ở Italy với nhà Becks.

Hôm 9/8, tiền vệ một thời chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên mẹ, bà Sandra và chú thích: 'Mùa hè với mẹ.' Có vẻ bà Sandra cũng góp mặt trong kỳ nghỉ ở Italy với nhà Becks.

Hoàng Trang (Ảnh: Instagram.)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao