Becks hé lộ hình xăm mới ở chân

Ngay sau khi con trai cả Brooklyn công bố hình xăm đầu tiên, cựu thủ quân tuyển Anh cũng khoe với các fan tác phẩm mới ở ống chân.

Thứ sáu, 7/4/2017, 16:16 (GMT+7)
becks-he-lo-hinh-xam-moi-o-chan

Becks hé lộ hình xăm mới ở ống chân phải. Ảnh: Instagram.

Hôm 6/2, Becks gây chú ý khi chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh hé lộ hình xăm mới ở ống chân phải. "Một hình xăm nhỏ do nghệ nhân huyền thoại Mark Mahoney thực hiện", cựu thủ quân tuyển Anh viết chú thích cho hình ảnh nhận được hơn 400.000 lượt like cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan. Rất nhiều người tò mò muốn biết cụ thể về hình xăm mới của Becks và ý nghĩa của nó đối với anh.

Hiện tại, cựu danh thủ 42 tuổi có hơn 40 hình xăm to, nhỏ khác nhau trên khắp cơ thể và chưa có ý định ngừng việc bổ sung những tác phẩm mới vào bộ sưu tập của mình. Trước đó ít ngày, Becks cũng dẫn con trai cả Brooklyn tới tiệm xăm hình yêu thích để chàng trai mới lớn thỏa mong ước có hình xăm đầu tiên.

becks-he-lo-hinh-xam-moi-o-chan-1

Brooklyn xăm chân dung một tù trưởng bộ lạc da đỏ tại tiệm xăm hình ưa thích của bố. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân, Brooklyn hào hứng khoe hình xăm mới vẽ chân dung một tù trưởng bộ lạc châu Mỹ trên cánh tay và cả quá trình cậu chịu đau để có được tác phẩm ưng ý này. Tuy vậy, niềm vui của chàng hot boy 18 tuổi sớm bị dội gáo nước lạnh khi nhận phải sự chỉ trích thậm tệ từ phía cộng đồng người có nguồn gốc thổ dân da đỏ. Họ cho rằng việc làm của quý tử nhà Becks là "ngu ngốc" và thiếu tôn trọng đối với những người da đỏ bản xứ.

Bộ sưu tập hình xăm của Becks
 
 

Bộ sưu tập hình xăm của Becks

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?