Thứ năm, 15/8/2013, 11:31 (GMT+7)

Becks hạn chế các con xem TV

Ông bố điển trai và nghiêm khắc luôn mong muốn ba cậu nhóc và cô công chúa nhỏ tránh xa chiếc điều khiển TV càng lâu càng tốt.

becks2-1376540204_600x0.jpg
Becks kiểm soát chặt chẽ việc xem tivi của các con. Ảnh: Rex

Giống như nhiều ông bố bà mẹ khác, cựu tiền vệ Anh cũng nhận thấy tác hại của việc con ngồi hàng giờ thụ động trước màn hình vô tuyến nên anh đặt ra giới hạn giờ giấc cho các con xem TV. Becks là người cầm điều khiển TV và luôn muốn các con tránh xa nó.

"Tôi là người cầm chiếc điều khiển nhiều nhất, trừ khi có một trong ba cậu nhóc trong phòng xem cùng nhưng chúng cũng biết bố mới là người quyết định việc có được xem hay không", cựu thủ quân điển trai chia sẻ.

Becks cũng cho biết, anh thường xem bóng đá nhưng khi ở bên cạnh Vic, hai vợ chồng anh lại cùng nhau xem hài kịch. Ngoài bóng đá, ông bố bốn con cũng thỉnh thoảng theo dõi quần vợt, golf và bóng rổ.

Chia tay sân cỏ hồi tháng 5, danh thủ một thời có nhiều thời gian rỗi bên gia đình. "Tôi thích làm những điều đơn giản như đến nhà bà, đi dạo quanh nhà bố mẹ hay tới thăm chị và em gái", Becks thổ lộ. Cựu sao MU cũng vui vẻ thổ lộ rằng anh cũng thích đi thăm họ hàng và thong thả nhâm nhi tách trà, nói chuyện phiếm với họ.

Với ngoại hình bắt mắt cùng sức hút chưa hề giảm, Becks đang nhận được nhiều lời mời đóng phim. Một số nguồn tin thân cận tiết lộ, ông bố điển trai đang cân nhắc đề nghị đóng một vai trong bộ phim về điệp viên.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?