Thứ tư, 29/3/2017, 16:12 (GMT+7)

Becks gây sốc với mặt sẹo, răng ố vàng

Cựu danh thủ điển trai khiến nhiều fan sửng sốt với tạo hình xấu xí khi góp mặt trong một bộ phim mới của đạo diễn Guy Ritchie.

Becks khiến nhiều người không nhận ra với màn hóa trang đáng sợ.

Becks khiến nhiều người không nhận ra với màn hóa trang đáng sợ. Ảnh: Mirror.

Trên Instagram tối 28/3, Becks gây bất ngờ với bức ảnh chụp nghiêng mặt lộ sẹo đáng sợ cùng hàm răng khấp khểnh, vàng khè. "Một ngày vất vả tại văn phòng", ông bố 4 con viết chú thích đi kèm hashtag tên phim và đạo diễn, hé lộ rằng anh hóa trang để tham gia bộ phim Vua Arthur với một vai diễn khách mời. Đạo diễn của phim là Guy Ritchie, chồng cũ danh ca Madonna và cũng là bạn thân thiết của Becks.

Theo The Sun, Becks vào vai một hiệp sĩ cáu bẳn không thể rút thanh gươm trong truyền thuyết khỏi tảng đá. Nhân vật của tiền vệ một thời có tên Blackleg Leader nhưng mọi thông tin về vai diễn vẫn được giữ bí mật. Cựu danh thủ 41 tuổi không ngại ngần vào vai một hiệp sĩ chỉ hai tháng sau khi lộ bê bối làm từ thiện chỉ để lấy tước hiệu hiệp sĩ nhưng không thành công.

Trong khi chồng tham gia đóng phim, Vic có mặt tại sân bay LAX với

Trong khi chồng tham gia đóng phim, Vic có mặt tại sân bay LAX hôm 28/3. Ảnh: Mirror.

"Tôi biết là nhiều VĐV và các ngôi sao khác chuyển sang đóng phim đều thất bại. Tôi biết đây là một nghề vất vả cần nhiều kỹ năng và kỷ luật. Tôi không muốn hối thúc bản thân quá sớm mà không học hỏi và thực hành nhiều", Becks thổ lộ trên tờ Times.

Ông bố điển trai cho biết thêm: "Phần thoại của tôi chỉ có 13 dòng nhưng phải thực hành rất nhiều trước đó. Guy cử người tới diễn tập với tôi và mỗi ngày tôi thực hành lời thoại khoảng một giờ".

Năm 2015, Becks cũng góp mặt trong bộ phim hành động The Man from U.N.C.L.E với tư cách khách mời, vào vai một điệp viên, của đạo diễn Guy Ritchie.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao