Thứ hai, 11/3/2019, 11:29 (GMT+7)

Becks đạp xe với các em nhỏ buổi sáng, dạo phố Sài Gòn về đêm

Cựu tiền vệ Real đăng tải video trên trang cá nhân, gọi chuyến đi tới Việt Nam hôm cuối tuần là 'truyền cảm hứng'.

Becks đạp xe với em nhỏ buổi sáng, dạo phố Sài Gòn về đêm
 
 

Hôm 10/3, vài giờ sau khi rời Việt Nam, Becks đăng tải video về chuyến đi tới đất nước hình chữ S. Trong video, danh thủ một thời đi dạo trên đường phố vào buổi tối, mỉm cười ngắm dòng người tấp nập qua lại, các gian hàng hai bên đường, thân thiện chụp ảnh cùng các bạn trẻ. Ông bố 4 con cũng có trải nghiệm đạp xe với 4 em nhỏ trong công viên vào buổi sáng. ''Một chuyến đi truyền cảm hứng tới Việt Nam", Becks viết chú thích kèm lời kêu gọi mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ và lối sống lành mạnh cho các gia đình.

Becks tập làm gỏi cuốn dưới sự hướng dẫn của

Becks tập làm gỏi cuốn dưới sự hướng dẫn của  Masterchef VN Lê Thanh Hoà hôm 9/3. Ảnh: Hữu Khoa.

Becks và người bạn thân Dave Gardner bất ngờ xuất hiện tại TP HCM đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Anh tham gia nhiều hoạt động trong chuyến đi công tác trong vai trò đại sứ của một nhãn hàng trong hai ngày ở Việt Nam. Trưa 9/3, cựu danh thủ Anh tới sân quân khu 7 tập làm gỏi cuốn, dạy các em nhỏ sút bóng và giao lưu với cựu danh thủ Lê Công Vinh cùng hàng trăm người hâm mộ trong nhà thi đấu.

Đây là lần thứ tư Becks tới Việt Nam. Lần đầu tiên, cựu tiền vệ điển trai đặt chân tới Sài Gòn năm 2003 và tham dự một sự kiện bóng đá cũng tại sân Quân khu 7. Hai năm sau, anh xuất hiện chớp nhoáng tới TP HCM để quảng bá cho sự kiện Cup vàng thế giới. Lần gần đây nhất, Becks tới Hà Nội năm 2014.

Cựu danh thủ Anh selfie với siêu mẫu Hà Anh và con gái cô.

Cựu danh thủ Anh selfie với siêu mẫu Hà Anh và con gái cô tại sự kiện ở nhà thi đấu Quân khu 7 hôm 9/3. Trên trang cá nhân, Becks khen bé Myla dễ thương. Ảnh: Hữu Khoa.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao