Thứ sáu, 14/7/2017, 10:24 (GMT+7)

Becks đăng ảnh Harper, làm lộ mặt con gái của bạn thân

Mối quan hệ bằng hữu giữa nhà Becks và chuyên gia thiết kế nổi tiếng Stella McCartney gặp trục trặc lớn.

Ngày 10/7, cựu ngôi sao MU đăng tải hình ảnh con gái mừng sinh nhật lần thứ 6 với khoảnh khắc chụp cùng bạn bè ở cung điện Buckingham.

becks-dang-anh-harper-lam-lo-mat-con-gai-cua-ban-than

Hình ảnh của Harper được Becks chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: NS.

Trong ảnh, Harper diện váy công chúa Elsa đứng cạnh các bạn học ở trường, đều là con cháu dòng dõi hoàng gia, gia đình nổi tiếng ở Anh.

Công chúa thứ 4 của nhà thiết kế Stella McCartney Reiley Willis cũng xuất hiện trong hình ảnh. Tuy vậy, điều trớ trêu là bà này không thích con xuất hiện trên mạng.

Không giống như gia đình Becks, con gái của huyền thoại âm nhạc Anh Paul McCartney luôn quý trọng sự riêng tư của gia đình, chưa từng tiết lộ mặt của các thiên thần nhỏ với truyền thông. "Stella rất tức giận vì bà ấy luôn cố gắng giữ cho con cái tránh xa truyền thông và không bao giờ công bố bất cứ điều gì về chúng trên các mạng xã hội", một nguồn tin cho biết.

Nguồn tin này cũng khẳng định Stella McCartney hy vọng không ai nhận ra con gái của bà trong hình ảnh Becks đăng tải.

becks-dang-anh-harper-lam-lo-mat-con-gai-cua-ban-than-1

Mối quan hệ của Becks với Stella McCartney bất ngờ gặp trục trặc. Ảnh: NS.

Quan hệ hữu hảo của hai nhà Becks và Stella bắt đầu từ năm 2010 khi cựu danh thủ thuê ông chồng của Stella McCartney là Alasdhair Willis làm tư vấn hình ảnh. Hai công chúa nhỏ của các gia đình cũng trở nên thân thiết.

"Thật không may cho Stella McCartney bởi có hơn 879.000 lượt thích và 1.000 bình luận hình ảnh của Becks", tờ The Sun bình luận về sự việc.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?