Thứ ba, 16/1/2018, 10:31 (GMT+7)

Becks chọn năm đáng nhớ nhất cuộc đời đặt tên cho sản phẩm mới

Cựu danh thủ người Anh ra mắt dòng mỹ phẩm đầu tiên dành cho nam với tên gọi House 99.

Becks cho ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp cho nam giới. Ảnh: NS.

Becks cho ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp cho nam giới. Ảnh: NS.

Becks trở thành người đầu tiên tung ra một dòng sản phẩm làm đẹp cho nam giới. Dự án được chồng cựu ca sĩ nhóm Spice Girl hợp tác với công ty Pháp L'Oreal, tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

Con số 99 nằm trong thương hiệu vừa ra mắt tượng trưng cho năm thành công và đáng nhớ với Becks. Năm 1999, cựu danh thủ cưới vợ, sinh con đầu lòng và mua biệt thự Buckingham Palace. Năm 1999, anh giành cú ăn ba đáng nhớ với MU. Becks cũng xăm con số thiêng liêng trên tay.

Becks chọn năm đáng nhớ nhất cuộc đời đặt tên cho sản phẩm mới
 
 

Video quảng cáo dòng sản phẩm mới của Becks 

Đây không phải là lần đầu tiên cựu tiền vệ Real Madrid bắt tay doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, Becks cũng ra mắt nhiều dự án của bản thân, giúp khoản thu nhập của anh thuộc top làng bóng đá thế giới, dù Becks giải nghệ từ lâu. Theo thống kê, anh kiếm trung bình 40.000 euro một ngày.

"Tôi cảm thấy phấn khích khi giới thiệu thương hiệu chăm sóc cá nhân của mình", anh chú thích cho video quảng cáo được chia sẻ trên tài khoản cá nhân. "Tôi tạo ra House 99 để cung cấp nguồn cảm hứng và sản phẩm phù hợp với việc chăm sóc hàng ngày của bạn. Mục tiêu của tôi là giúp đàn ông có được công cụ để tạo ra hình ảnh mình muốn".

Becks chọn năm đáng nhớ nhất cuộc đời đặt tên cho sản phẩm mới - 1

"Mỹ phẩm không chỉ giúp bạn trông thế nào, điều quan trọng hơn là bạn phải cảm thấy thoải mái. Hãy thử những điều mới mẻ và tạo ra hình ảnh bạn muốn", Becks nói thêm.

House 99 có mặt ở thị trường Anh vào đầu tháng hai trong khi đó, sản phẩm xuất hiện ở Tây Ban Nha một tháng sau đó.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao