Thứ tư, 13/2/2019, 17:03 (GMT+7)

Becks chạy bộ với quý tử, trượt băng với con gái

Cựu danh thủ Anh chia sẻ hai video ghi lại khoảnh khắc đời thường bên các nhóc Romeo, Cruz và Harper.

Becks chạy bộ với con trai, đi trượt băng với con gái
 
 

Becks chạy bộ cùng Romeo và Cruz

Sáng 12/2, Becks đăng tải video cùng hai con trai là Rome và Cruz chạy bộ qua công viên để tới trường trong khi các phụ huynh khác lái xe đưa con đi học. "Hẳn là ba dặm tới trường, tốt lắm các chàng trai", Becks viết chú thích. Trong video, cựu tiền vệ MU vừa chạy vừa hỏi han các con: "Chào buổi sáng Cruz, hôm nay con lại chạy được bao nhiêu dặm rồi. Này Romeo, kiểu tóc đẹp đấy, con ổn chứ hả".

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng ba bố con Becks đang chạy bộ buổi sáng chứ không phải chạy tới trường vì không thấy Romeo và Cruz cầm theo cặp sách và trang phục cũng không phải để đi học. Buổi tối cùng ngày, Becks và nhóc Cruz tới Old Trafford xem MU thi đấu với PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Hai bố con không vui khi Quỷ đỏ thất bại 0-2 và nhiều khả năng bị loại.

Becks trượt băng cùng Harper
 
 

Becks trượt băng cùng con gái

Hôm cuối tuần, cựu thủ quân tuyển Anh chia sẻ video cầm tay con gái Harper trượt băng và thổ lộ đây là lần đầu anh đứng trên sân băng. Trong khi con gái cưng trượt thành thục, tạo dáng như một VĐV chuyên nghiệp, Becks phải nhờ tới sự trợ giúp của bệ đỡ hình chim cánh cụt để giữ thăng bằng khi trượt một mình. Cruz và Romeo cũng xuất hiện trong video, cả hai đều đã biết trượt băng.

Theo Mirror, chuyến đi chơi trên sân băng nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật sớm của Cruz. Cậu ba nhà Becks tròn 14 tuổi hôm 20/2.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả