Thứ sáu, 23/12/2016, 11:38 (GMT+7)

Becks 'bỏ túi' 71.000 bảng mỗi ngày

Tính đến hết năm 2016, giá trị thương hiệu của cá nhân của cựu danh thủ Anh vào khoảng 280 triệu bảng.

[Caption]

Tính đến hết năm 2016, giá trị thương hiệu của Becks vào khoảng 280 triệu bảng.

"Trong khi 2016 là một năm khó khăn với hầu hết chúng ta, David Beckham thì ngược lại. Mỗi ngày huyền thoại bóng đá bỏ túi 71.000 bảng, số tiền mà nhiều người làm cả năm cũng không đạt được", tờ Mirror bình luận.

Chỉ trong vòng 7 tháng, công ty mới của Becks là Seven Global LLP mang về 8,6 triệu bảng lợi nhuận, trong đó 3,8 triệu bảng là từ các thương vụ hợp tác của cựu tiền vệ điển trai với một loạt nhãn hàng danh tiếng. Ngoài ra, Becks có thể còn thu về thêm 11,4 triệu bảng lợi nhuận từ Footwork Productions, công ty khai tác tên tuổi và hình ảnh của anh. Tính đến hết năm 2016, giá trị thương hiệu của cá nhân Becks ước tính khoảng 280 triệu bảng.

"Không gì có thể ngăn thương hiệu Beckham. Dù anh ấy đã giải nghệ lâu rồi, đế chế của David vẫn phát triển mạnh mẽ. Anh ấy là một thương gia khôn ngoan, xung quanh đều là những người tài giỏi. Số tiền ấy gây choáng nhưng thực sự là không quá ngạc nhiên", nguồn tin trên The Sun cho biết.

Dù kiếm bộn tiền, Becks vẫn giữ thói quen mặc đồ đơn giản như jean, áo phông và giầy thể thao, không thích đóng khung trong những bộ vest. "Tôi không cầu kỳ trong việc ăn mặc, có thể mặc những bộ đồ sang trọng khi đi ăn tối nhưng bình thường thích những trang phục năng động và thoải mái", cựu danh thủ 41 tuổi thổ lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?