Thứ sáu, 10/5/2019, 16:47 (GMT+7)

Becks bị treo bằng lái 6 tháng

Cựu danh thủ Anh bị phạt thêm 750 bảng sau khi bị chụp ảnh vừa dùng điện thoại vừa lái xe ở trung tâm London tháng 11 năm ngoái.

Becks từ Macau về Anh trình diện tại tòa

Becks từ Macau về Anh trình diện tại tòa ở London hôm 8/5 nhận án phạt treo bằng vì sử dụng điện thoại khi lái xe. Ảnh: Metro.

Hôm 8/5, đang trong chuyến công tác ở Macau, Becks bay về Anh để thuyết phục thẩm phán cho anh giữ lại bằng lái. Luật sư của tiền vệ một thời cũng dùng lý lẽ nếu thân chủ bị tước bằng lái thì các con anh sẽ thiệt thòi trong việc đưa đón đến trường. Tuy nhiên, tòa vẫn giữ nguyên quyết định treo bằng lái của Becks 6 tháng. Ông bố 44 tuổi còn bị phạt thêm 750 bảng.

Cựu thủ quân tuyển Anh bị phạt vì sử dụng điện thoại trong lúc lái chiếc Bentley giá 100.000 bảng tại khu West End, London, tháng 11 năm ngoái. Nhân chứng có tên Richard Cooper chụp được ảnh Becks đang vi phạm luật và báo cảnh sát. 

Becks tươi cười

Becks tươi cười trong cuộc họp báo tại Macau một ngày trước đó. Ảnh: Sun.

"Anh ấy thích lái xe, có kinh nghiệm cầm lái và đó là việc khiến anh thư giãn. Anh đưa đón con tới trường khi có thể nên hiểu rõ nếu bị tước bằng lái các con sẽ bất lợi như nào. Anh ấy nỗ lực giữ lại bằng lái bằng việc bào chữa mới chỉ bị bấm ba lỗ. Tuy nhiên thẩm phán quận, Catherine Moore, chỉ ra rằng anh đã bị bấm 6 lỗ sau hai lần vi phạm tốc độ trước đó. Bằng của anh bị bấm thêm 6 lỗ và treo 6 tháng", luật sư của Becks cho biết.

Becks chở con trai Brooklyn trên chiếc Bentley

Becks chở con trai Brooklyn trên chiếc Bentley. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao