Bê bối 5 bàn đốt lưới nhà ở Indonesia

Cầu thủ hai đội thi nhau tự đưa bóng về gôn nhà để trở thành đội thua cuộc trong trận đấu ở giải quốc gia.

Thứ tư, 29/10/2014, 12:13 (GMT+7)
in-9688-1414559144.jpg

Bóng đá Indonesia rúng động vì bê bối đá phản của cầu thủ PSS Sleman và PSIS Semarang. Ảnh: Sidomi.

Trận đấu giữa PSS Sleman và PSIS Semarang mới đây trở thành màn kịch đáng xấu hổ của bóng đá Indonesia với những pha cố ý đá phản lưới nhà trắng trợn. Chung cuộc, PSS Sleman giành chiến thắng với tỷ số 3-2 nhưng không phải do hàng công của họ ghi bàn tốt hơn mà là do cầu thủ bên phía Semarang thực hiện tốt hơn nhiệm vụ "sút tung lưới nhà".

Khi ra sân, cả hai đội đều muốn trở thành đội thua cuộc ở trận đấu này để tránh phải đối đầu với Pusamania Borneo FC - đội bóng được một tổ chức mafia chống lưng - ở vòng sau. Chính vì thế, thay vì triển khai tấn cống ghi bàn, cầu thủ hai đội thi nhau tạo sai lầm để đối phương có cơ hội dứt điểm. Tuy vậy, không cầu thủ nào trên sân hào hứng với việc tranh bóng và ghi bàn. Thay vào đó, họ cố gắng tự đưa bóng về lưới nhà sao cho số bàn thua của đội mình nhiều hơn đối phương. Cả 5 bàn ở trận đấu này đều do cầu thủ hai đội tự đốt đền.

Bê bối 5 bàn tự phản lưới nhà ở Indonesia
 
 
Mika
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?